Thùng carton chống thấm là gì?

Thứ ba - 23/05/2017 08:39
Thùng carton chống thấm là sản phẩm chất lượng được TWAY sản xuất và cung cấp ra thị trường với giá cả vừa phải, độ bền cao và chất lượng tốt
Thùng carton chống thấm
Thùng carton chống thấm
Thùng carton chống thấm là sản phẩm được TWAY cung cấp và sản xuất. Hiện nay, tình hình kinh tế phát triển, vì thế quá trình trao đổi, kinh doanh hàng hóa diễn ra sôi động với rất nhiều hàng hóa khác nhau. Những bao bì, đóng gói ngày càng quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa, nó làm bảo vệ  những sản phẩm tránh khỏi những va chạm, trầy xước. Đáp ứng tình hình đó, Công ty TWAY sản xuất và cung cấp ra thị trường sản phẩm thùng carton chống thấm 3, 5, 7 lớp với chất liệu giấy cao cấp và bền vững.
 
thung carton chong tham
Thùng carton chống thấm

Đặc điểm của nhiều loại sản phẩm như: Trái cây thì dễ bị chín, hư, dập trái,.. hoặc đối với mặt hàng thủy sản thì phải nằm trong chế độ đông.  Bởi thế mà chống thấm nước ở bên trong cũng như ở bên ngoài bao bì carton vào bên trong sản phẩm nhằm để đảm bảo an toàn, đạt chất lượng cao nhất.

Xem thêm: Địa chỉ bán thùng carton hà nội

Thùng carton chống thấm hút ẩm rất nhanh, cần phải có 1 giải pháp làm hạn chế hút ẩm từ bao bì carton ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm, bởi vậy mà cần phải có 1 sản phẩm thùng carton đặc biệt để hạn chế sự hút ẩm, đó là thùng carton chống thấm.

Trên thị trường nước ta xuất hiện nhiều loại chất liệu chống thấm đa dạng và phong phú. Để có thể đáp ứng được những tiêu chí sử dụng bền lâu và thân thiện môi trường thì không phải loại vật liệu chống thấm nào có thể toàn vẹn được 2 điều kiện trên.

Đáp ứng được tình hình đó, TWAY cung cấp thùng carton chống thấm giá rẻ trên thị trường để mọi đối tượng khách hàng có thể sở hữu được  sản phẩm này. Với chất lượng vượt trội, có nhiều lợi ích tiện dụng trong cuộc sống, giá cả vừa phải, sản phẩm này sẽ phổ biến trên thị trường với nhiều người sử dụng.
 
bao bi carton
Thùng carton chống thấm giá rẻ


Thấu hiểu được những điều đó, Công ty TWAY của chúng tôi có nhiều năm hoạt động trong ngành in ấn carton chọn ra được 1 số loại chất liệu giấy chống thấm chuyên dùng việc sản xuất và chế tạo sản phẩm thùng carton chống thấm. Đối với các loại giấy carton, loại giấy chống thấm có công dụng chống hút ẩm rất là hiệu quả, với khả năng tồn tại được với thời gian lâu hơn trong môi trường ẩm ướt, ở trong kho lạnh, ở trong container lạnh vận chuyển,..

Những sản phẩm thùng carton chống thấm của Công ty TWAY được thị trường biết đến trong nhiều năm nay và chúng tôi không ngừng nỗ lực để cải tiến và đầu tư thiết bị hiện đại nhằm để thỏa mãn đầy đủ sao cho chính xác, kịp thời nhu cầu của khách hàng trong nội địa và đặc biệt là đối với thị trường xuất khẩu.Ngoài ra, chúng tôi luôn luôn tìm hiểu kỹ những đặc thù của từng ngành hàng và các yêu cầu từ các đối tác nhằm mang lại những sản phẩm với chất lượng tốt nhất mà khách hàng cũng như đối tác đang cần.

Hãy liên hệ với TWAY ngay để được hỗ trợ trực tiếp.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết