Bao bì carton là gì?

Thứ hai - 22/05/2017 09:52
TWAY chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì carton uy tín cao và chất lượng tốt.
Bao bì carton
Bao bì carton
Hiện nay, bao bì carton ngày càng phổ biến và được nhiều người sử dụng trên thị trường hiện nay. Nó có vai trò rất quan trọng với việc tạo nên thương hiệu mạnh và uy tín. Ngoài ra, sản phẩm này còn có tác dụng để mô tả, bảo vệ, giới thiệu hàng hóa và chứa đựng nhiều nhân tố ảnh hưởng đến khách hàng có quyết định mua hàng hay không. 

Trên thị trường, chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy rằng các hộp giấy thiết kế rất cầu kỳ và đẹp mắt vì sự cứng cáp, màu sắc chuẩn và đa dạng làm cho chúng ta có cảm giác đây những sản phẩm chất lượng cao cấp thật sự.
 
Xem thêm: Bao bì carton giá rẻ
bao bi carton
Bao bì carton
Công ty TWAY là địa chỉ bán bao bì carton uy tín nhất, với chất lượng cao cấp và giá rẻ.

1. Bao bì carton là gì?

Bao bì carton là sản phẩm chứa đựng nhiều ý nghĩa trong cuộc sống. Nó giúp cuộc sống tiện lợi hơn nhiều. Bao bì là sản phẩm để chứa đựng và bao bọc những hàng hóa thành từng đơn vị để giao dịch tiện lợi khi mua bán. Trong đó, bao thì có thể sử dụng phủ kín hoàn toàn hoặc là bao bọc để bảo vệ giá trị của hàng hóa, làm việc vận chuyển dễ dàng và thuận lợi hơn nhiều để tiêu thụ sản phẩm.

Sản phẩm bao bì loại thùng carton  này có 2 loại cơ bản như sau:

+ Loại bao bì kín: Sản phẩm này có nhiệm vụ dùng để ngăn cách xung quanh thành 2 môi trường: Môi trường bên ngoài và môi trường bên trong.

+ Loại bao bì hở: Đây là loại sản phẩm để gói trực tiếp hàng hóa hoặc là bao bọc bên ngoài để có thể chứa đựng trực tiếp.

2. Các chức năng của bao bì carton
 
san pham bao bi carton
Sản phẩm bao bì carton


Sản phẩm này có nhiều ứng dụng và chức năng trong cuộc sống hiện nay.

- Lưu trữ, vận chuyển: Hàng hóa được đóng gói rồi sau đó nhóm lại tạo sự hình thành những đơn vị xử lý cơ học. Chức năng quan trọng nhất sảm phẩm bao bì giấy đó là chức năng vận chuyển.

- Chức năng bảo vệ: Sản phẩm này có tác dụng chống lại mọi tác động đến từ môi trường bên ngoài: khí hậu, vi sinh vật… Nó làm đảm bảo cho người sử dụng biết rằng nội dung không có can thiệp và thay đổi trong suốt dây chuyền.

- Lưu trữ, sử dụng và phân phối: Các đơn vị vận tải  tách ra để hình thành nhiều đơn vị phân phối sao cho phù hợp với từng nhu cầu tiêu thụ đối với người sử dụng nhằm làm tăng thời gian để mở, đóng cửa hàng… Ngoài ra, nó cũng làm kéo dài tuổi thọ của nhiều sản phẩm mềm, dễ hư hỏng và còn bảo đảm những vitamin và dinh dưỡng.

- Chức năng giao tiếp: Chất lượng của carton và giấy nó đóng vai trò rất quan trọng đối với việc xác định và hấp dẫn thị giác con người  thương hiệu của từng sản phẩm.

- Chức năng môi trường: Nó có thể dùng để tái chế sản phẩm hữu ích.

TWAY là công ty in bao bì carton uy tín và đảm bảo chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, TWAY là đơn vị sản xuất thùng carton giá rẻ và cao cấp nhất. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với Công ty TWAY để được hỗ trợ trực tiếp.
 Từ khóa: bao bì carton

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết