Thiết kế in ấn bao bì carton tại hà nội

Thứ năm - 29/06/2017 04:10
Thiết kế in ấn bao bì carton tại hà nội tại hà nội là dịch vụ được công ty tway cung cấp và xây dựng uy tín nhất.
Thiết kế in ấn bao bì carton tại hà nội
Thiết kế in ấn bao bì carton tại hà nội

Thiết kế in ấn bao bì carton tại hà nội tại uy tín của công ty TWAY 


Để tìm đến nơi địa chỉ thiết kế in ấn bao bì carton tại hà nội uy tín nhất, hãy đến với công  ty tway, nơi đây chuyển sản xuất, thiết kế và in ấn các loại bao bì carton trên thị trường hà nội nói riêng và toàn quốc nói chung. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với chuyên môn vững, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các sản phẩm chất lượng cao nhất có thể.

Thùng carton là sản phẩm có rất nhiều tiện lợi cho cuộc sống, dùng để chứa đựng, bảo vệ hàng hóa tránh va chạm khi di chuyển đến nơi đưa hàng. Sản phẩm này được làm từ chất liệu giấy carton, với chất lượng tốt, độ bền cao, và giá thành rẻ, sẽ cung cấp và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.
 
thiet ke in an bao bi carton tai ha noi

Chúng tôi có máy móc hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, đáp ứng được sản xuất chất lượng của sản phẩm, giúp bảo vệ tốt cho hàng hóa khi di chuyển nơi xa.

Xem thêm: In bao bì - hộp giấy tại hà nội 

Công nghệ làm sản phẩm bao bì carton hoạt động trên nguyên tắc sử dụng  hơi nhiệt nóng phát ra từ nồi hơi và công nghệ mới hút chân không, cos lô sóng đường kính lớn làm cho dây chuyền hoạt động ở tốc độ cao, ổn định. TWAY là nơi thiết kế in ấn bao bì carton tại hà nội uy tín cao, là đối tác của nhiều khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tốt nhất cho quý khách.

Ngoài ra, Công ty TWAY còn phân phối khách hàng đối với những hàng hóa in ấn trên chất liệu giấy chất lượng cao bằng công nghệ in offset như là như tờ rơi, in catalogue, in poster quảng cáo tại hà nội, in nhanh giá rẻ tại hà nội . Những sản phẩm trên được sản xuất từ máy in hiện đại công nghiệp.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết