Sử dụng màng trong sản xuất thùng carton

Thứ năm - 23/03/2017 09:03
Thùng carton hiện tại đang là mặt hàng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để vận chuyển hàng hóa tránh hư hỏng. Bên cạnh tính tiện dụng thì thùng carton cũng là một trong những hình thức quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp. Chính vì lẽ đó mà công nghệ sản xuất thùng carton cũng cần cải thiện để phục vụ khách hàng.
Sử dụng màng trong sản xuất thùng carton
Sử dụng màng trong sản xuất thùng carton
Trong ngành sản xuất thùng carton phải sử dụng đến rất nhiều máy móc, công nghệ, gần đây nhất chính là công nghệ in lớp màng thùng carton. Lớp màng được hiểu là lớp bao phủ quanh thùng, giúp tăng về độ bền cũng như độ bóng đẹp cho sản phẩm.

Có rất nhiều lớp màng khác nhau nhưng tuy vào nhu cầu đơn hàng của từng doanh nghiệp cũng như yêu cầu của khách hàng mà các công ty sản xuất sẽ lựa chọn nhưng màng tốt nhất cho sản phẩm.

Một số công dụng của lớp màng: 
 
su dung mang trong san xuat thung carton
Sản xuất thùng carton
  • Tính chịu lực kéo căng: đây là lực để bẻ gãy vật liệu trên một đơn vị diện tích.
  • Lực bền xé rách: cho biết khả năng chịu các ứng dụng của màng mỏng khi vận hành một vài thiết bị. tính ít chịu xé rách của bao bì giấy carton, thùng giấy carton giúp cho hàng hóa bên trong được bảo quản một cách tốt hơn rất nhiều.
  • Chịu lực va đập: đo lực tương đối cần để lọt vào hoặc bẻ gãy vật liệu.
  •  Độ cứng: đòi hỏi giá trị bề dày thành tối thiểu và lực bền tối đa. Giá trị độ cứng cũng có thể đo được bằng cách đo và tính độ sai lệch vật liệu khi bị kéo căng.
  •  Độ chịu nhiệt: Điều này rất quan trọng đối với thùng giấy carton, bao bì giấy carton. Độ chịu nhiệt bao hàm các yếu tố liên quan: điểm mềm, chỉ số chảy, lực bền hàn nhiệt.
  • Tính chịu được độ ẩm: là yếu tố rất quan trọng khi cần xác định tính thích hợp của màng khi đóng gói nhiều loại sản phẩm.
lam the nao de san xuat thung carton chat luong tot
Thùng carton giá rẻ

Các tác động bên ngoài ảnh hưởng rất nhiều đến sản phẩm bên trong thùng. Chính vì vậy lựa chọn thùng carton giá rẻ tốt cũng là cách bảo vệ sản phẩm của mình trách hư hại không đáng có. 

Công ty TWAY là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm thùng carton uy tín và chất lượng cao nhất hiện nay. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đội ngũ nhân viên làm việc có tinh thần trách nhiệm cao, trình độ chuyên môn vững, sẽ cung cấp các giải pháp, tư vấn khách hàng để cho việc kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn áp dụng phương pháp tính toán sản xuất thùng carton để tạo ra sản phẩm với chi phí thấp nhất, tạo ra giá trị kinh tế cao cho khách hàng.

Hiện tại TWAY đang áp dụng các kỹ thuật mới trong sản xuất thùng carton, hãy đến với chúng tôi để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết