Hộp Duplex bồi sóng carton giá rẻ

Thứ ba - 23/05/2017 22:15
Hộp Duplex bồi sóng carton giá rẻ được công ty TWAY cung cấp với giá cả vừa phải, uy tín và chất lượng tốt
Hộp Duplex bồi sóng carton giá rẻ
Hộp Duplex bồi sóng carton giá rẻ
Hộp Duplex bồi sóng carton giá rẻ là sản phẩm sử dụng chất liệu giấy Duplex in Offset, các quy trình xử lý nếu có với công đoạn bồi giấy sóng A, B, C , E để làm cứng hộp giấy. Đây là sản phẩm được công ty TWAY sản xuất và cung cấp ra thị trường với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú, chất lượng tốt.

TWAY là địa chỉ bán Hộp Duplex bồi sóng carton uy tín và chất lượng tốt nhất, nếu quý khách muốn mua sản phẩm này thì hãy liên hệ với TWAY để được tư vấn trực tiếp.

Sau đây là quy trình làm nên sản phẩm: In Offset -  ̣Cán màng – Bồi giấy – Bế hộp – Dán hộp – Thành phẩm.
 
hop duplex boi song carton gia re
Hộp Duplex bồi sóng carton giá rẻ

Với bao bì hộp giấy thì ngoài yếu tố rất quan trọng như kích thước, màu sắc, hình ảnh, chất liệu,… thì khối lượng và khả năng đựng sản phẩm trong nó là điều mà nhiều doanh nghiệp phải hết sức lưu ý. Sự phù hợp sản phẩm chất liệu hộp giấy không chỉ làm đảm bảo sự an toàn và tính thẩm mỹ mà còn giúp cho khả năng tiết kiệm.

In thùng carton, hộp duplex bồi sóng, hộp giấy cao cấp in offset là sản phẩm thế mạnh của Công ty TWAY được dùng phổ biến trong những công ty sản xuất, đóng gói thuộc các lĩnh vực như: Dược phẩm, công nghiệp, điện tử, thực phẩm, nông nghiệp…

Là công ty chuyên về in ấn hộp Duplex bồi sóng carton giá rẻ và sản xuất bao bì giấy. Công ty TWAY hiểu rằng bao bì đóng gói sản phẩm của khách hàng ngoài có chức năng bảo vệ sản phẩm thì nó còn mang giá trị thương hiệu sản phẩm và giá trị thương hiệu doanh Nghiệp muốn nhắm đến. Vì thế công ty của chúng tôi luôn nỗ lực và phấn đấu để làm thay đổi công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại và tiên tiến nhất nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng cao hơn và mang lại giá trị tốt nhất cho quý khách.
 
Hộp Duplex bồi sóng carton giá rẻ

Nếu quý khách muốn được sản phẩm hộp giấy ưng ý, chất lượng cao, thiết kế ấn tượng và mang thương hiệu riêng sản phẩm so với những đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Hãy đến với công ty TWAY, chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn và hỗ trợ nhanh về sản phẩm.

Chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, có hệ thống xưởng in chuyên nghiệp, tiên tiến và hiện đại đảm bảo chất lượn của sản phẩm, màu sắc siêu nét, cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn bao bì sẽ làm cho các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Công ty TWAY cam kết với khách hàng và đối tác:

- Thiết kế mẫu mã chuyên nghiệp và đẹp mắt.
- Tư vấn và hỗ trợ miễn phí.
- Chất lượng cao, uy tín hàng đầu toàn quốc.
- Giá cả vừa phải, cạnh tranh.

Hãy liên hệ ngay với TWAY để biết thêm chi tiết.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết