KHAI XUÂN GIÁP THÌN 2024

KHAI XUÂN GIÁP THÌN 2024

🌸🌸🌸 Công ty cổ phần In và truyền thông Tway chính thức mở cửa khai xuân, đón chào những vị khách đầu tiên của năm mới sẽ được nhận ngay những ưu đãi siêu đặc biệt không thể bỏ lỡ 🌸🌸🌸

lịch

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024 🐉🐉🐉

✨ Công ty cổ phần in và truyền thông Tway trân trọng thông báo đến Quý khách hàng, Quý Đối tác Lịch nghỉ Tết Âm lịch Giáp Thìn 2024 như sau:
thông báo nghỉ tết dương lịch

⚡️ THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2024 🐉🎋🍀

heart 𝐿𝑒𝑡 𝑦𝑜𝑢𝑟 𝑑𝑟𝑒𝑎𝑚𝑠 𝑡𝑎𝑘𝑒 𝑓𝑙𝑖𝑔ℎ𝑡 𝑖𝑛 𝑡ℎ𝑒 𝑛𝑒𝑤 𝑦𝑒𝑎𝑟!

Hộp quà tết

Hộp quà tết - Gói trọn cả tấm lòng

🎋 Tết nay hay Tết xưa, Tết muôn đời vẫn là Tết 🎋
Mỗi năm, ta đón chào Tết trong một tâm thế khác nhau…
Nhưng Tết, vẫn chung tình mang không khí rộn ràng đến khắp mọi nơi…
Đặc biệt, đừng quên trao tặng nhau những món quà Tết để bày tỏ tấm lòng của mình đối với những người đặc biệt đã đồng hành cùng ta trong suốt một năm vừa qua, bạn nhé! Đây chính là một nghĩa cử, một nét đẹp văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam được lưu truyền bao đời nay!🎁🎁
banner hộp quà tết

Hộp quà tết 2024 - Đơn giản - Sang trọng - Ý nghĩa

Những chiếc hộp quà Tết được biết đến là món quà không thể thiếu cho những người Việt Nam trong dịp Tết. Năm nay, Doanh nghiệp bạn đang muốn tìm kiếm một hộp quà Tết đẹp, sang trọng và tiết kiệm chi phí?

httpstwayvn com (2)

3 lớp của bao bì: Khác biệt là gì?

Bao bì sản phẩm liên quan đến ba cấp độ. Dưới đây là tổng quan về ba lớp bao bì, khi kết hợp với nhau, sẽ bảo vệ và mang lại sự đồng nhất cho toàn bộ sản phẩm.
Nguyên liệu làm bao bì carton

Nguyên liệu làm bao bì carton

Các nhà sản xuất hộp carton thường mua giấy bìa của họ từ các nhà máy giấy. Các nhà máy giấy sản xuất giấy từ bột gỗ, loại giấy này được làm bằng cách nghiền vụn gỗ hoặc giấy tái chế .
Bao bì carton giá rẻ

Tiêu chuẩn chất lượng bao bì carton

Khi bao bì carton hiện đại ngày càng chú trọng hơn đến chức năng bán hàng của nó, thì hiệu quả an toàn đơn lẻ từ lâu đã không đủ để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Để thu hút nhu cầu mua của người tiêu dùng, các doanh nghiệp sẽ tiếp tục chăm chút cho bao bì sản phẩm, điều này cũng góp phần làm cho tiêu chuẩn cảm quan bao bì carton tiếp tục được nâng lên.
https://twayvn.com

Tìm hiểu quy trình sản xuất thùng & hộp Carton

Sản xuất hộp carton là một quá trình chi tiết và phức tạp, nhưng ở dạng cơ bản nhất, nó chỉ bao gồm một vài bước chính. Bài viết này sẽ đi sâu vào quy trình sản xuất thùng carton, giải thích chi tiết từng bước. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách hộp carton được tạo ra và những gì đi vào quá trình sản xuất.

Các tin khác