Nguyên liệu làm bao bì carton

Nguyên liệu làm bao bì carton

Các nhà sản xuất hộp carton thường mua giấy bìa của họ từ các nhà máy giấy. Các nhà máy giấy sản xuất giấy từ bột gỗ, loại giấy này được làm bằng cách nghiền vụn gỗ hoặc giấy tái chế .
Bao bì carton giá rẻ

Tiêu chuẩn chất lượng bao bì carton

Khi bao bì carton hiện đại ngày càng chú trọng hơn đến chức năng bán hàng của nó, thì hiệu quả an toàn đơn lẻ từ lâu đã không đủ để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Để thu hút nhu cầu mua của người tiêu dùng, các doanh nghiệp sẽ tiếp tục chăm chút cho bao bì sản phẩm, điều này cũng góp phần làm cho tiêu chuẩn cảm quan bao bì carton tiếp tục được nâng lên.
https://twayvn.com

Tìm hiểu quy trình sản xuất thùng & hộp Carton

Sản xuất hộp carton là một quá trình chi tiết và phức tạp, nhưng ở dạng cơ bản nhất, nó chỉ bao gồm một vài bước chính. Bài viết này sẽ đi sâu vào quy trình sản xuất thùng carton, giải thích chi tiết từng bước. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách hộp carton được tạo ra và những gì đi vào quá trình sản xuất.
Cách chọn thùng carton chất lượng tốt đơn giản nhất mà bạn nên biết

Cách chọn thùng carton chất lượng tốt đơn giản nhất mà bạn nên biết

Thùng carton chất lượng cần được lựa chọn theo kết cấu thùng, tính năng thùng carton đem lại. Bên cạnh đó, thiết kế thùng carton cũng là một điểm cần đặc biệt lưu ý. Những thông tin in ấn trên thùng carton phải thật độc đáo và sáng tạo. Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết này nhé!
Hướng dẫn cách in sách trong word 2010 đơn giản mà bạn nên biết

Hướng dẫn cách in sách trong word 2010 đơn giản mà bạn nên biết

Giới thiệu cách in sách trong word 2010 đơn giản và tiện lợi nhất. Một số chú ý và những lỗi thường gặp khi sử dụng công cụ in sách trong word 2010. Cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết này nhé!
Tway

Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20.10

Chúc các bạn có một ngày 20/10 ý nghĩa, trọn vẹn, luôn xinh đẹp và tràn ngập yêu thương.
Sự khác nhau ở thùng carton in offset và in flexo

Sự khác nhau ở thùng carton in offset và in flexo

Thị trường thùng carton đang ngày càng sôi động, theo đó các cơ sở sản xuất thùng carton cũng mọc lên ngày một nhiều. Để tồn tại trong thị trường khốc liệt bên cạnh chất lượng sản phẩm các doanh nghiệp còn phải quan tâm đến công nghệ in ấn. Hiện tại có hai công nghệ in mới nhất là in offset và in flexo. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ về hai công nghệ in này.
thùng carton

Cách sắp xếp thùng carton khoa học

Việc sắp xếp thùng carton một cách khoa học sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và kho bãi lưu trữ tối ưu nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách sắp xếp thùng carton khoa học nhất nhé!
Ý nghĩa các ký hiệu trên thùng carton mà bạn nên biết

Ý nghĩa các ký hiệu trên thùng carton mà bạn nên biết

Trên mỗi loại thùng carton khác nhau sẽ có biểu thị những ký hiện khác nhau như hình vuông, tròn, mũi tên,... vậy ý nghĩa các ký hiệu trên thùng carton này là gì?

Các tin khác