Sự khác nhau ở thùng carton in offset và in flexo

Thứ năm - 23/03/2017 15:58
Thị trường thùng carton đang ngày càng sôi động, theo đó các cơ sở sản xuất thùng carton cũng mọc lên ngày một nhiều. Để tồn tại trong thị trường khốc liệt bên cạnh chất lượng sản phẩm các doanh nghiệp còn phải quan tâm đến công nghệ in ấn. Hiện tại có hai công nghệ in mới nhất là in offset và in flexo. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ về hai công nghệ in này.
Sự khác nhau ở thùng carton in offset và in flexo
In Flexo là cách thức in trực tiếp do có bản in nổi, khuôn in được cấp mực nhờ trục anilox. Trục anilox là 1 trục kim loại, bề mặt được khắc lõm ô nhỏ. Trong qua trình in, trục được nhúng 1 phần trong máng mực, mực sẽ lọt vào những ô trên bề mặt trục, phần mực nằm trên bề mặt sẽ được dao gạt mực gạt đi. Sau đó khuôn in và trục sẽ tiếp xúc với nhau và nhận mực từ trong những ô nhỏ trên bề mặt trục in. Đối với công nghệ in flexo phù hợp để in label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì. Ngoài ra còn có thể in trên các bề mặt như vải, gỗ,.. Tuy nhiên công nghệ in này cho chất lượng in không cao dễ bị nhèo màu.
 
thung carton dung thuc pham (1)
in thùng carton

In offset là 1 công nghệ in ấn tiên tiến nhất hiện nay trong đó những hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm offset trước rồi sau đó mới ép từ tấm offset này lên giấy. Khi sử dụng in thạch bản, kỹ thuật này hạn chế được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in. Kỹ thuật in offset cho chất lượng hình ảnh cao, sắc nét. Tuy nhiên chi phí đầu tư cao nên các doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp không ít khó khăn. Hiện tại thùng carton in offset đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường.
 
hinh 2 2
Thùng carton

Cả hai công nghệ in thùng carton đều có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Công ty TWAY hiện tại đã đầu tư cả hai công nghệ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Với công nghệ hiện đại chúng tôi luôn cho ra những sản phẩm thùng carton giá rẻ, chất lượng nhất.

TWAY là công ty chuyên sản xuất những sản phẩm thùng carton uy tín và chất lượng cao nhất trên thị trường hiện tại. Với sự đầu tư về thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tiên tiến sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng và có độ bền tốt nhất.

2 công nghệ trên đều được công ty TWAY sản xuất và cung cấp trên thị trường. Ứng với mỗi công nghệ đều có ưu, nhược điểm khác nhau, vì thế quý khách cân nhắc trước khi lựa chọn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với trình độ, chuyên môn cao, chúng tôi sẽ tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với Công ty TWAY để được tư vấn và hỗ trợ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết