Thiết kế in ấn thùng carton hcm

Thứ năm - 25/05/2017 09:48
Để tim địa chỉ thiết kế in ấn thùng carton hcm uy tín thì hãy đến với công ty TWAY, nơi đây sản xuất những sản phẩm chất lượng cao và giá rẻ.
thiết kế in ấn thùng carton hcm
thiết kế in ấn thùng carton hcm
Thùng carton là sản phẩm hiện nay ai ai cũng biết đến, nó phổ biến trên thị trường, có nhiều ứng dụng rất quan trọng đối với các doanh nghiệp cần vận chuyển hàng hóa. Nhu cầu sử dụng sản phẩm ngày càng cao, đáp ứng được điều đó, Công ty TWAY cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn thùng carton hcm với chất lượng được đảm bảo, giá thành vừa phải và đảm bảo độ an toàn khi sử dụng.

Công nghệ sản xuất thùng carton hoạt động dựa theo nguyên tắc sử dụng hơi nhiệt nóng phát ra từ nồi hơi, có công nghệ mới hút chân không, với lô sóng đường kính lớn làm cho dây chuyền sản xuất vận hành ở tốc độ cao và ổn định với tốc độ là 120-140m/phút.
 
thiết kế in ấn thùng carton hcm
Thiết kế in ấn thùng carton hcm
Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong nghề, cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến, có đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên môn cao, sự hoạt động hiệu quả của toàn bộ đội ngũ nhân viên trẻ đầy bản lĩnh – năng động và đầy sức sáng tạo. Công ty TWAY sẽ là một địa chỉ bán thùng carton uy tín của khách hàng trong và ngoài nước nếu có nhu cầu đặt sản phẩm thùng carton để sử dụng.

Hiện nay công ty TWAY là một trong những đơn vị hàng đầu trong thiết kế in ấn thùng carton hcm với nhiều loại

 - Thùng carton 3 - 5 - 7  lớp với nhiều loại sóng theo yêu cầu để có thể phục vụ tốt trong công việc đóng gói, vận chuyển và bao bọc hàng hóa.
- Cung cấp chất liệu giấy cuộn xeo, 2 da.
- In ấn sản phẩm bao bì carton, in offset, kim loại,  thẻ bài,…
- Bồi, hộp giấy, bế, cán màng UV,OPP,... xuất khẩu.

Ngoài ra, công ty TWAY  còn mua bán trao đổi  các loại sau:

-  Máy móc thiết bị
-  Vật tư để phục vụ nghành in  ấn và bao bì giấy.

Hãy liên hệ với TWAY ngay để được tư vấn và hỗ trợ.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết