Thùng carton chống thấm giá rẻ

Thứ ba - 23/05/2017 09:32
TWAY là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm thùng carton chống thấm giá rẻ và chất lượng uy tín trên thị trường hiện nay.
thung carton chong tham
thung carton chong tham
Thùng carton chống thấm là sản phẩm rất phổ  biến trên thị trường hiện nay, nó có tác dụng chống thấm nước rất hiệu quả, làm tăng chất lượng của sản phẩm, bảo quản an toàn các hàng hóa ở bên trong khi vận chuyển nơi xa. Hiện tại, TWAY chuyên sản xuất và cung cấp thùng carton chống thấm giá rẻ uy tín và chất lượng cao. Loại sản phẩm này có thể ứng dụng trong các ngành thực phẩm, trái cây... rất  hiệu quả và bảo đảm bảo an toàn hàng hóa khi vận chuyển nơi xa.

Trong sản xuất nền công nghiệp ngày nay, nhiều vùng dân cư trồng cây ăn quả rất nhiều, mỗi khâu thu hoạch là phải đóng gói bảo quảnvận chuyển hàng hóa đến những nơi cần tiêu thụ và đến tay người tiêu dùng là rất quan trọng. Bởi thế mà Bao bì thùng carton chống thấm ra đời là giải pháp khắc phục làm cho người dân khi thu hoạch bảo quản trái cây được tốt hơn. Trong đó, đặc thù của mặt hàng trái cây là hơi khó bảo quản, rất kén chọn bao bì.

Xem thêm: Địa chỉ bán thùng carton hà nội

1. Thùng carton chống thấm là gì?
 
thung carton chong tham gia re
Thùng carton chống thấm giá rẻ

Thùng carton chống thấm là sản phẩm carton có tác dụng chống thấm nước hiệu quả. Chúng ta đều biết rằng,  các loại thùng giấy carton thông thường hút ẩm quá nhanh chóng và  sẽ dẫn đến việc cần phải có 1 giải pháp để làm hạn chế hút ẩm từ bao bì carton, để làm tránh ảnh hướng tới chất lượng của sản phẩm. Vì thế sự ra đời của thùng carton chống thấm là điều tất yếu.
 
 
Chất liệu giấy carton chống thấm có công dụng hút ẩm rất hiệu quả, với khả năng chịu được ở trong môi trường ẩm ướt, trong kho lạnh hoặc là bên trong container lạnh vận chuyển.  Khi so với những chất liệu khác cùng loại sản phẩm chống thấm nước thì sản phẩm bao bì thùng carton chống thấm rất hiệu quả, đạt được độ an toàn cao khi bảo quản sản phẩm trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Đặc biệt đối với chất liệu giấy chống thấm làm từ 100% chất liệu giấy tái chế, hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chí thân thiện môi trường đối với các doanh nghiệp.

2. Nơi cung cấp thùng carton chống thấm giá rẻ uy tín?

TWAY là địa chỉ bán thùng carton chống thấm uy tín trên thị trường hiện nay, chúng tôi là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn trên toàn quốc, cung cấp ra nhiều sản phẩm chất lượng trên thị trường hiện nay, đáp ứng tốt nhu cầu bảo quản hàng hóa trong sản xuất  kinh doanh.

Thùng carton chống thấm là 1 sản phẩm thế mạnh của công ty TWAY và hiện nay đã được sử dụng phổ biến ở trong các công ty sản xuất, hàng điện tử, công nghiệp, các nhà máy chế biến để phục vụ cho hoạt động xuất khẩu.

Các sản phẩm thùng carton của TWAY được sản xuất theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng với chất liệu, kích thước, mẫu mã, kiểu dáng, in thông tin, in logo,.. Trong đó, có 4 loại sóng chính để tạo nên các rãnh, vòng uốn lượn giấy tấm Carton, đó là Sóng A, Sóng B, Sóng C, Sóng E.

Hãy liên hệ ngay với TWAY để biết thêm chi tiết.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết