Địa chỉ bán thùng carton Hà Nội

Thứ tư - 24/05/2017 15:25
Để tìm địa chỉ bán thùng carton hà nội uy tín và chất lượng, hãy đến với công ty TWAY, chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.
Địa chỉ bán thùng carton hà nội
Địa chỉ bán thùng carton hà nội
Thùng carton là sản phẩm phổ biến rộng rãi hiện nay, có ứng dụng cho những việc như đóng gói và vận chuyển. Với sự tiến bộ vượt bậc thị trường thương mại, vì thế mà hầu hết những cơ sở sản xuất đến những đơn vị sản xuất nhỏ, nếu ai có lượng tiêu thụ dùng khối lượng lớn các loại bì giấy nhiều loại, trong đó có loại thùng carton

Tại thủ đô Hà Nội, khi nền kinh tế phát triển thì sẽ dẫn đến nhu cầu cần loại  bao bì để chứa đựng hàng hóa an toàn trong quá trình vận chuyển. Đáp ứng nhu cầu đó, Công ty TWAY là địa chỉ bán thùng carton hà nội chuyên nghiệp và uy tín, với sản phẩm được sản xuất từ công nghệ hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, tạo nên giá thành thấp và cạnh tranh.
 
dia chi ban thung carton ha noi
Địa chỉ bán thùng carton hà nội

Thùng giấy carton được làm từ công nghệ sóng hoạt động dựa theo nguyên tắc sử dụng hơi nhiệt nóng phát ra từ nồi hơi, với công nghệ hút chân không, có lô sóng đường kính lớn (Phi 360/380mm)  cho dây chuyền vận hành tốc độ cao, tạo sự ổn định ở tốc độ là 120-140m/phút, khác nhiều so với tốc độ dây chuyền sóng trước đây là (15-30m/phút).

Xem thêm: Công ty in bao bì carton

Thùng carton do công ty TWAY sản xuất với bao bì đẹp, chất lượng, độ thẩm mỹ cao, màu in ấn đẹp mắt, rất ấn tượng, thời gian giao hàng đúng hẹn và nhanh chóng,  giá rẻ không ngờ. Khi hợp tác với công ty chúng tôi, quý khách  sẽ cảm nhận  chất lượng của hàng hóa, sản phẩm với chi phí giá rẻ bất ngờ. Trang thiết bị máy móc hiện đại, tối tân cũng như dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, Công ty cho ra đời sản phẩm thùng carton đạt chuẩn công nghệ hiện đại.
 
thung carton chong tham gia re

Địa chỉ bán thùng carton hà nội uy tín nhất hiện nay 

Để tìm địa chỉ bán thùng carton hà nội uy tín thì hãy tìm đến công ty TWAY ngay, chúng tôi sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu bảo vệ hàng hóa của khách hàng. Chúng tôi sản xuất những sản phẩm thùng carton với nhiều mẫu mã, kích thước thích ứng những yêu cầu của khách hàng. Giấy carton của công ty chúng tôi được chế biến từ loại giấy của Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan .... Với chất lượng cao cấp nhưng chi phí thấp.

Với dây chuyền hiện đại cùng với công nghệ tiên tiến, có đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao được đào tạo qua trường lớp, cùng với đó là sự hoạt động hiệu quả  đội ngũ nhân viên trẻ đầy năng động - bản lĩnh – nhiệt tình và đầy sức sáng tạo, chắc chắn TWAY là một địa chỉ tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước nói riêng và thị trường Hà Nội nói chung khi có nhu cầu đặt hàng sản phẩm thùng carton để sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập vào địa chỉ Facebook của TWAY.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết