In thùng carton chuyển nghiệp bắt đầu từ đầu tư công nghệ

Thứ năm - 23/03/2017 05:21
Hiện tại thùng carton đang được sử dụng rộng rãi do tính tiện dụng cũng với những tính năng ưu việt như thân thiện với môi trường, làm bằng vật liệu từ thiên nhiên, không chất độc hại…Ngoài ra đặc biệt hơn thùng carton còn mang lại nhiều lợi ích bằng việc quảng cáo hình ảnh cho doanh nghiệp. Chính vì vậy mà nhiều xướng in thùng carton chuyên nghiệp ra đời.
In thùng carton chuyển nghiệp bắt đầu từ đầu tư công nghệ
Sản xuất in thùng carton đạt chất lượng là yếu tố hàng đầu, xếp sau đó chính là công nghệ in ấn. Nhiều doanh nghiệp sản xuất thùng carton không tiêu thụ được một phần do chưa đầu tư công nghệ in ảnh hướng đến mẫu mã sản phẩm.

Hiện nay, thị trường thùng carton giá rẻ nhộn nhịp và phổ biến, trong đó in thùng carton được nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp có nhu cầu in ấn để làm nổi bật thương hiệu. Công ty TWAY cung cấp dịch vụ in thùng carton chuyên nghiệp nhất, chất lượng cao để mang thương hiệu đến với khách hàng.
hop qua tang chat luong
In ấn thùng carton

Vậy tại sao lại phải in thùng carton:
  • Hình ảnh trên thùng carton mang lại hiệu quả cao trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng.
  • Thu hút khách hàng bằng những hình ảnh đầu tiên, sau đó là những thông số kỹ thuật của sản phẩm bên trong
  • Giúp mô tả sản phẩm bên trong thùng để người mua dễ hình dung.
  • Tạo ấn tượng ban đầu đối với khách hàng, mang hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp đến với mọi nơi.
xuong san xuat thung carton gia re
Sản xuất thùng carton giá rẻ

Hiện tại trên thế giới công nghệ in thùng carton chuyên nghiệp nhất phải kế đến công nghệ in offset. Chi phí đầu tư lắp đặt khá cao nhưng các sản phẩm in hoàn toàn đạt chất lượng. Màu in không bị nhèo, sắc nét, rõ ràng từng chi tiết, ngoài ra nếu khách hàng yêu cầu doanh nghiệp có thể in dập nổi để thùng carton thêm phần bắt mắt.
 

Hệ thống dây chuyền sản xuất, in ấn hiện đại của Công ty TWAY đã cho ra đời những sản phẩm bao bì và những thùng carton chất lượng, cao thẩm mỹ tốt với giá cả vô cùng  hợp lý. Trong đó. hệ thống dây chuyền sản xuất thùng carton giá rẻ sóng hoạt động theo nguyên lý sử dụng hơi nhiệt nóng tạo ra từ nồi hơi, và công nghệ mới hút chân không hoặc lô sóng có đường kính lớn làm cho dây chuyền sẽ vận hành ở tốc độ cao và ổn định.

 

Sản xuất thùng carton chất lượng cao và hiện đại, công ty TWAY của chúng tôi sẽ đáp ứng được hầu hết những nhu cầu sử dụng này. Từng sản phẩm của chúng tôi được thiết kế đặc biệt đối với chất liệu giấy và độ chịu lực để có thể bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm.


Bên canh sản xuất thùng carton giá rẻ công ty TWAY chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in ấn thùng carton chuyên nghiệp. Đến với TWAY bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt từ phong cách làm việc đến chất lượng sản phẩm.

Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, làm việc tập trung, nghiêm túc, sẽ mang đến sản phẩm thùng carton chất lượng đến với quý khách.

TWAY là đối tác tin cậy của  nhiều doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh lớn nhỏ trên toàn quốc, đã cung cấp ra nhiều sản phẩm mang tính đột phá nhằm tạo nên sự tiện lợi cho người dùng. Ngoài ra, công ty đầu tư thiết bị, cơ sở hạ tầng hiện đại, đáp ứng nhu cầu sản xuất thùng carton hiện đại nhất.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết