Dấu hiệu nhận biết thùng carton chất lượng

Thứ năm - 23/03/2017 05:33
Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại thùng carton với nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Vậy làm thế nào để chọn được những sản phẩm thùng carton giá rẻ chất lượng? Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn thùng carton đạt chuẩn.
Dấu hiệu nhận biết thùng carton chất lượng
Sản xuất thùng carton là công việc đòi hỏi nhiều khâu và máy móc hiện đại. Vì thế, chất lượng của sản phẩm được nhiều người quan tâm vì nó quyết định đến số phận của các hàng hóa ở bên trong nó. Việc xem xét thùng carton có chất lượng hay không là điều mà không phải ai cũng biết, nhiều người dễ nhầm lẫn hình dáng bên ngoài đẹp nhưng chưa chắc gì bên trong lại chất lượng và bền vững.

Nhiều doanh nghiệp sản xuất thùng carton mới chỉ quan tâm đến giá thành mà bỏ qua chất lượng sản phẩm. Điều này đã ảnh hướng không tốt đến doanh nghiệp nói riêng và ngành công nghiệp bao bì nói chung.

Công ty TWAY sản xuất thùng carton giá rẻ vừa lại chất lượng, là đối tác hàng đầu của các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh trên toàn quốc. Các sản phẩm được sản xuất với chất liệu giấy cao cấp, có độ bền cao, cứng nên nó có thể tạo nên thùng carton bền, không dễ rách, nát.
 
thung carton gia re
Thùng carton

Dấu hiệu nhận biết thùng carton chất lượng:
  • Bằng mắt thường khi quan sát bạn sẽ cảm nhận được độ mịn của từng sản phẩm. Ngoài ra khi cầm vào thùng carton kém chất lượng sẽ có bột giấy bám ở tay.
  • Hình ảnh in trên thùng carton có màu sắc đều, sắc nét, các chi tiết rõ ràng.
  • Trên thùng carton in đầy đủ các thông số kỹ thuật.
  • Ngoài ra nếu có thể bạn nên đến các doanh nghiệp sản xuất để thăm quan quy trình sản xuất. Thùng carton chất lượng sẽ được sản xuất từ những dây chuyên hiện đại, khép kín.
san xuat thung carton chat luong
Thùng carton chất lượng

Để có được những sản phẩm thùng carton chất lượng bắt buộc các doanh nghiệp phải có sự đầu tư nghiêm túc về máy móc, trang thiết bị. Bên cạnh đó không thể không kể đến yếu tố con người, chính những nhân viên có tay nghề cao mới đáp ứng được yêu cầu của công việc.

TWAY là doanh nghiệp chuyên sản xuất thùng carton giá rẻ chất lượng đã được nhiều bạn hàng tin dùng. Trong thời gian tới TWAY sẽ không ngừng nỗ lực học hỏi kỹ thuật để phát triển thương hiện thùng carton TWAY ra thị trường quốc tế. TWAY đầu tư thêm nhiều máy móc hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến, sẽ tạo sản phẩm thùng carton bền vững và chất lượng cao nhất trên toàn quốc.

Hiện tại, chúng tôi cung cấp thùng carton giá rẻ hà nội uy tín, với nhiều mẫu mã, kích thước phong phú và đa dạng.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ với Công ty TWAY để được tư vấn và hỗ trợ.
 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết