Chất liệu giấy để sản xuất thùng carton loại nào tốt nhất

Thứ năm - 23/03/2017 05:38
Sản xuất thùng carton phải trải qua rất nhiều công đoạn. Trong đó quan trọng nhất có lẽ là khâu chọn nguyên liệu giấy phù hợp. Nếu có công nghệ sản xuất hiện đại nhưng không chọn đúng chất liệu thì không thể sản xuất được thùng carton chất lượng.
Chất liệu giấy để sản xuất thùng carton loại nào tốt nhất
Hiện nay, có nhiều loại thùng carton, bao gồm thùng carton 3 lớp giá rẻ, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp đều được công ty TWAY sản xuất và cung cấp với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau.

Yếu tố mang tính quyết định để sản xuất thùng carton giá rẻ chất lượng chính là giấy cuộn. Tiêu chuẩn của giấy dùng trong sản xuất thùng carton phải đạt các chỉ tiêu như: định lượng, tỷ trọng của giấy, độ chịu gấp theo chiều ngang của giấy, độ dày giấy, độ chịu bục của giấy, độ trắng ISO, độ ẩm của giấy,…
hinh 2
Thùng carton giá rẻ
 
Hiện tại có rất nhiều loại giấy được nhập từ nhiều nơi khác nhau như: Thái Lan, Lào, Trung Quốc… mỗi loại giấy đều có những tiêu chuẩn khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn loại giấy thích hợp.

Không chỉ có doanh nghiệp quyết định đến chất lượng sản phẩm, mà mục đích sử dụng của khách hàng cũng là một yếu tố quan trọng không kém. Chính vì vậy để có được những sản phẩm thùng carton chất lượng khi mua hàng bạn nên nói rõ nhu cầu sử dụng để nhà sản xuất thuận lợi trong việc lựa chọn loại giấy.
 
Nguyên liệu giấy thùng carton được sản xuất đơn giản với chi phí rẻ nhưng chất lượng cao, độ bền sử dụng lâu dài
hop qua tang chat luong
Thùng carton chất lượng

Hiện tại TWAY là doanh nghiệp sản xuất thùng carton giá rẻ chất lượng nhất trên toàn quốc. Chúng tôi luôn chủ trọng trong từng khâu sản xuất để có được những sản phẩm tốt nhất. Đến với TWAY bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt trên từng sản phẩm.

Chúng tôi có nhiều  năm kinh nghiệm làm việc trong ngành sản xuất carton, với tập thể công ty có chuyên môn cao, trình độ vững sẽ cung cấp ra những sản phẩm chất lượng cao nhất có thể. Là đơn vị hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn trên toàn quốc, khả năng làm việc cam kết đúng thời hạn, nên quý khách cứ yên tâm khi đến với TWAY.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết