Loại thùng carton dùng đóng gói hàng điện tử

Thứ năm - 23/03/2017 04:12
Hàng điện tử là mặt hàng khá thân thuộc đối với người tiêu dùng. Trong những năm gần đây thị trường hàng điện tử phát triển nhanh chính vì vậy mà yêu cầu về bảo vệ, cũng nhưng quảng bá hình ảnh của các doanh nghiệp điện tử càng quan trọng hơn bao giờ hết. Vậy các doanh nghiệp nên chọn loại thùng carton nào để đóng gói sản phẩm của mình? Hôm nay TWAY xin giúp bạn trả lời câu hỏi này.
Loại thùng carton dùng đóng gói hàng điện tử
Mặt hàng hàng điện tử là những sản phẩm dễ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển nhất vì hầu hết hàng điện tử kị nước và tránh va đập. Thế nhưng một số doanh nghiệp do không biết cách chọn thùng carton để đóng gói nên dẫn đến tình trạng khi hàng giao đến tay người tiêu dùng lại bị vỡ, làm ảnh hướng đến uy tín của doanh nghiệp.

Để giải quyết vấn đề này TWAY đã cho ra đời thùng carton 7 lớp chuyên đựng hàng điện tử giúp các doanh nghiệp thảo gỡ được vấn đề. Thùng carton 7 lớp là sản phẩm được làm từ 7 lớp giấy trong đó có 3 lớp sóng và 4 lớp lót nằm xen kẽ nhau tạo nên một cấu trúc chắc chắn. Ngoài ra thùng carton còn được cán thêm một lớp nhựa mỏng bên ngoài giúp sản phẩm thêm phần chắc chắn và có tính thẩm mỹ hơn.
 
thung carton gia re
Thùng carton 
Tuy là sản phẩm chuyên đựng đồ điện tử nhưng các doanh nghiệp cũng nên chú ý đến kích thước vì đồ điện tử có khá nhiều loại với nhiều kích thước khác nhau, chính vì vậy mà doanh nghiệp nên yêu cầu rõ để nhà sản xuất có thể cho ra những sản phẩm thùng carton đúng ý.

Thùng carton 7 lớp được sản xuất bằng chất liệu giấy nhập ngoại từ các nước như Nhật Bản, Mỹ, Đài Loan…nên có chất lượng ổn định. Tuy là sản phẩm mới có mặt trên thị trường nhưng những hiệu quả mà thùng carton 7 lớp mang lại là không hề nhỏ. Bên cạnh cộng dụng chính là bảo vệ sản phẩm thì thùng carton có có thêm vai trò giúp doanh nghiệp PR hình ảnh của mình với khách hàng.
 
Là một trong xưởng sản xuất thùng carton giá rẻ chất lượng nhất hiện nay, TWAY với sức sáng tạo của mình đã mang lại cho thị trường nhiều sản phẩm thùng carton bền đẹp và chất lượng. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để hiểu được những yêu cầu khắt khe và từ đó cố gắng đáp ứng tất cả các yêu cầu. Không ngại khó TWAY đang ngày càng hoàn thiện mình để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Ngoài thùng carton 7 lớp, Công ty TWAY còn cung cấp và sản xuất các loại thùng carton 5 lớp, thùng carton 3 lớp với chất lượng cao cấp, độ bền tốt, không dễ bị hư rách, sẽ đảm bảo an toàn hàng hóa khi phải vận chuyển xa. 

Mọi thắc mắc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết