Tư vấn cách chọn thùng carton tốt

Thứ năm - 23/03/2017 03:57
Đóng gói hàng hóa bằng việc sử dụng thùng carton là một trong những biện pháp được sử dụng nhiều. Bên cạnh việc bảo vệ sản phẩm thùng carton còn giúp các daonh nghiệp PR sản phẩm của mình với khách hàng. Nhưng do thị trường thùng carton khá rộng lớn, có nhiều loại nên một số doanh nghiệp chưa biết cách chọn thùng carton phù hợp. TWAY xin được tư vấn một số phương pháp lựa chọn thùng carton để các bạn tham khảo.
Tư vấn cách chọn thùng carton tốt
Hiện nay, thùng carton có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Nó giúp chứa đựng, bảo quản các sản phẩm, hàng hóa an toàn khi di chuyển hoặc xuất khẩu ra nước ngoài. Tuy nhiên, để có thể có được thùng carton giá rẻ chất lượng thì Công ty TWAY sẽ cung cấp những cách, phương pháp để quý khách lựa chọn hợp lý nhất.
  • Lựa chọn theo tính năng của thùng carton
Là một trong những phương pháp tối ưu giúp doanh nghiệp bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển cũng như đưa hình ảnh thông tin của doanh nghiệp đến với khách hàng và người tiêu dùng, thùng carton đang được tận dụng một cách triệt để về phát huy hết những công dụng của mình. Đối với mỗi loại hàng hóa thì cần có những thùng carton có kích thước, màu sắc và khả năng chịu lực khác nhau. Những loại thùng carton có cấu trúc chắc chắn như thùng carton 7 lớp sẽ phù hợp với những sản phẩm có khối lượng nặng cũng như kích thước lớn. Đặc biệt hơn là những sản phẩm cồng kềnh nên trong quá trình vận chuyển yêu cầu về thùng carton là phải thảo gỡ dễ dàng về điều này thùng carton 7 lớp hoàn toàn có thể làm được. Tùy vào tính năng của thùng carton mà nhà sản xuất sẽ lựa chọn những sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của bạn.
 
cach sap xep va bao quan thung carton
Thùng carton
  
  • Lựa chọn theo mục đích sử dụng
Thùng carton gồm nhiều loại và có quy trình sản xuất khác nhau, mỗi một loại sẽ có những công dụng khác nhau. Chính vì vậy mà doanh nghiệp nên nói rõ mục đích sử dụng để nhà sản xuất có thể lựa chọn thùng carton phù hợp. Ví dụ như đối với các sản phẩm là hàng đông lạnh thì bắt buộc nhà sản xuất phải phủ thêm một lớp chống thấm vì khả năng hút ẩm của hàng đông lạnh là rất cao. Hay những sản phẩm như đồ điện tử, quần áo, thực phẩm thì yêu cầu thùng carton phải có độ chịu lực tốt, kín đáo và an toàn để sản phẩm không bị hư hỏng. Để chủ động trong việc lựa chọn thùng carton phù hợp bạn nên tham khảo những ý kiến của các chuyên gia từ các nhà sản xuất.
 
thung carton 5 lop 1
Thùng carton giá rẻ
 
Tóm lại để chọn được những sản phẩm thùng carton giá rẻ chất lượng bạn nên tìm đến những công ty uy tín, lắng nghe ý kiến từ các chuyên gia và đặc biệt phải biết được những uy, nhược điểm các sản phẩm của mình để có sự lựa chọn đúng đắn.

Thùng carton góp phần làm nổi bật sản phẩm của doanh nghiệp bạn vì vậy hãy có những lựa chọn sáng suốt để bảo vệ tốt những sản phẩm của mình. Chúc các bạn có thể tự tin lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất.
 
dong hang kho lon can su dung loai thung carton nao
thùng carton hà nội

Để biết thêm thông tin cụ thể, hãy liên hệ với Công ty TWAY để được tư vấn trực tiếp.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết