Phát triển vùng trồng nguyên liệu nhằm ổn định nguyên liệu sản xuất giấy

Thứ năm - 23/03/2017 19:46
Ngành công nghiệp sản xuất và chế biến bột giấy ở Việt Nam đang ngày một khởi sắc. Hiện tại ngành công nghiệp nay đang góp phần đáng kể vào sự phát triển của ngành lâm sản nói chung và ngành kinh tế nước ta nói riêng.
Phát triển vùng trồng nguyên liệu nhằm ổn định nguyên  liệu sản xuất giấy
Ngoài vấn đề về vốn đầu tư, trang thiết bị, dây chuyền sản xuất, nhà xưởng...thì nguyên liệu thùng carton có vai trò rất quan trọng trong sự phát triển ngành công nghiệp chế biến và sản xuất bột giấy.

Vùng nguyên liệu giấy là vùng tập trung rừng nguyên liệu cho chế biến giấy. Đặc điểm của từng vùng nguyên liệu là khác nhau nhưng đều có chung đặc điểm là vùng núi có quy mô và diện tích tương ứng và điều kiện tự nhiên thích hợp để phát triển cây trồng làm nguyên liệu cho ngành công nghiệp giấy.
 
phat trien vung trong nguyen lieu nham on dinh nguyen lieu san xuat giay 2
 
Phát triển vùng nguyên liệu phải dựa trên cơ sở rừng trồng thâm canh với các loại cây phù hợp, tập trung với điều kiện đất đai, khí hậu tốt, kết hợp các loại cây trồng cho năng suất cao. Xây dựng vùng nguyên liệu giấy phải gắn liền với lợi ích, quyền lợi của người lao động trồng rừng. Ngoài ra xây dựng nguồn nguyên liệu cho các nhà máy giấy không phụ thuộc vào ranh giới hành chính giữa các tỉnh mà được xây dựng trên quan điểm thu hút nguyên liệu và thế mạnh cạnh tranh, gắn với các vùng có nền kinh tế kém phát triển.
 
carton 5 lop

Việc xây dựng nguồn nguyên liệu là điều cực kỳ quan trọng đối với mỗi một doanh nghiệp sản xuất giấy. Để xây dụng được vùng nguyên liệu tốt, dồi dào không thể làm trong ngày một ngày hai nhưng với sự nỗ lực của mình ngành sản xuất giấy đã và đang cố gắng phấn đấu tới mục đích đó là chủ động trong nguồn nguyên liệu cung cấp sản xuất.

TWAY là công ty chuyên sản xuất, cung cấp sản phẩm thùng carton giá rẻ uy tín hàng đầu toàn quốc. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm cùng với tập thể nhân viên làm việc có tinh thần trách nhiệm cao, sẽ hoàn thành mọi công việc được giao, đảm bảo đúng tiến độ khi ký kết với khách hàng.

Công ty chúng tôi cung cấp các giải phấp về bảo quản thùng carton sao cho hiệu quả nhất. Chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc, đã cung cấp ra ngoài thị trường nhiều sản phẩm chất lượng. Vì thế, quý khách hãy yên tâm khi đến với chúng tôi.
Mọi thông tin về thùng carton, xin vui lòng liên hệ với công ty TWAY để được tư vấn và hỗ trợ.​​​​​​​

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết