Thùng carton 5 lớp sự lựa chọn tốt nhất cho ngành thực phẩm

Thứ năm - 23/03/2017 04:36
Thùng carton 5 lớp là sản phẩm không còn xa lạ với nhiều người, nhờ vào tính năng thân thiện với môi trường cũng như an toàn khi sử dụng mà thùng carton 5 lớp được chọn để chuyên đựng thực phẩm.
thung carton dung thuc pham (1)
thung carton dung thuc pham (1)
Bao bì sử dụng trong ngành thực phẩm đóng vai trò rất quan trọng. Những loại bao bì này phải đảm bảo hợp vệ sinh không gây ảnh hướng đến chất lượng thực phẩm. Ngoài ra còn có thể bảo vệ được những tác nhân xấu làm hư thực phẩm.

Hiểu được tầm quan trọng trong việc lựa chọn bao bì cho ngành thực phẩm nên công ty chúng tôi đã cho ra đời thùng carton 5 lớp. Là sản phẩm không còn xa lạ với người tiêu dùng nhưng những sản phẩm do TWAY sản xuất có chất lượng vượt trội hơn hắn. Hầu hết những sản phẩm được đóng gói là những sản phẩm đã được qua chế biến sẵn chính vì vậy mà bao bì đựng chúng phải không làm ảnh hướng đến những chất lượng, cũng như giúp những sản phẩm này có thể tránh được sự  ô xi hóa và các tác động của vi sinh vật xung quanh. Thùng carton 5 lớp có đầy đủ tất cả những tính năng để trở thành thùng carton chuyên đựng thực phẩm.
thung carton dung thuc pham (1)
thùng carton 5 lớp
  • Thùng carton 5 lớp giúp thực phẩm tránh được các tác nhân bên ngoài như nhiệt độ, ánh sáng hay bụi bẩn và những chất độc hại khác.
  • Có cấu tạo chắc chắn nên an toàn trong quá trình vận chuyển.
  • Dễ thay đổi kiểu dáng để phù hợp với từng loại thực phẩm khác nhau.
  • Thùng carton có thể in hình ảnh về sản phẩm giúp khách hàng dễ hình dung hơn.
Và đặc biệt hơn hết là những lớp sóng và lớp lót của thùng carton được tạo thành từ nhiều lớp giấy, được gia công ở nhiệt độ từ 180 -200 độ C, phải trải qua nhiều công đoạn gia công nên thùng carton 5 lớp chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
 
thung carton dung thuc pham
thùng carton 5 lớp đựng sản phẩm

TWAY là công ty chuyên sản xuất, cung cấp thùng carton các loại. Những sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt nhất. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín đảm bảo an toàn cho sản phẩm cũng nhưng chất lượng đầu ra. Chúng tôi luôn đi đầu về công nghệ sản xuất nên những sản phẩm của chúng tôi luôn có chất lượng vượt trội.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung thùng carton giá rẻ với chất lượng hàng đầu, uy tín và độ  bền cao và sử dụng lâu dài. Vớ kinh nghiệm nhiều năm với tập thể có trình độ cao, chuyên môn vững sẽ tạo ra các sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Hãy đến với Công ty TWAY ngay để được sở hữu những sản phẩm chất lượng và cao cấp nhất.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết