Đóng hàng khổ lớn cần sử dụng loại thùng carton nào

Thứ năm - 23/03/2017 04:32
Thùng carton có nhiều loại khác nhau nhưng không phải ai cũng biết nên lựa chọn thùng carton như thế nào cho phù hợp với sản phẩm của mình. Đặc biệt đối với những sản phẩm là hàng khổ lớn, có khối lượng nặng.
Đóng hàng khổ lớn cần sử dụng loại thùng carton nào
Nếu bạn không biết lựa chọn thùng carton phù hợp thì sẽ không những không phát huy tối đa công dụng của thùng mà còn làm ảnh hướng đến chất lượng sản phẩm của mình. Đối với những mặt hàng khổ lớn, có khối lượng nặng bạn nên lựa chọn những loại thùng carton 7 lớp. Bởi thùng carton 7 lớp có độ dày, có độ chịu lực tốt cũng nhưng độ chắc chắn cao. Hầu hết các sản phẩm thùng carton 7 lớp đều được sản xuất khi có yêu cầu đặt hàng vì đây là sản phẩm khá đặc thù.

Trong quá trình vận chuyển thùng carton đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ sản phẩm tránh những hư hỏng không đáng có chính vì vậy khi có nhu cầu về sử dụng thùng carton bạn nên nói rõ mục đích sử dụng để nhà sản xuất có thể lựa chọn loại thùng thích hợp.

Đối với thùng carton cỡ lớn, thì công ty TWAY sản xuất với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất để bảo vệ an toàn hàng hóa. Loại thùng có kích thước lớn để chứa đựng những sản phẩm, hàng hóa cồng kềnh, khó vận chuyển. Vì thế, yêu cầu của loại thùng này thì chất liệu giấy cao cấp, độ bền tốt, và thùng có kích thước hợp với hàng hóa cần bảo quản và chứa đựng.

Thùng carton 7 lớp là loại thùng giấy cứng được ghép và dán, ghim, ép lại để tạo thành hình thù xác định mà tùy thuộc vào mục đích đóng gói, có dạng thường là hình chữ nhật  hoặc là hình vuông. Đối với các tấm giấy  thì được cấu tạo và thiết kế 2 lớp phẳng bên ngoài và 5 lớp sóng phía bên trong gồm có 3 lớp sóng hình Sin và có 2 lớp phẳng xen giữa ở 3 lớp sóng.

 
dong hang kho lon can su dung loai thung carton nao
Sản phẩm thùng carton
 
Hiện nay TWAY là một trong những cơ sỏ sản xuất thùng carton có uy tín trên thị trường. Sỡ hữu hệ thống dây chuyền hiện đại với những thiết bị máy móc được nhập từ nước ngoài nên chúng tôi luôn cho ra những sản phẩm thùng carton tốt nhất. Bên cạnh những yếu tố về máy móc thì chúng tôi còn có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu tính sáng tạo hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những chiếc thùng carton bắt mắt, tinh tế và có hiệu quả cao trong việc quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp.

Hiện tại doanh nghiệp chúng tôi nhận đặt in ấn, thiết kế, sản xuất thùng carton các loại như thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp hay thùng carton in offset. Xưởng sản xuất thùng carton của chúng tôi đang được ngày càng mở rộng, sắp tới TWAY sẽ có mặt tại khu vực miền Nam để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm thùng carton, xin vui lòng liên hệ với công ty TWAY để được tư vấn về cách lựa chọn sao cho hợp lý cũng như cách sử dụng hiệu quả thùng carton.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết