Làm thế nào để sản xuất thùng carton chất lượng tốt

Thứ năm - 23/03/2017 19:51
Thị trường thùng carton đang ngày càng được mở rộng tại Việt Nam. Hiện tại các doanh nghiệp sản xuất thùng carton đang nổ lực hết mình để có thể mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.
Làm thế nào để sản xuất thùng carton chất lượng tốt
Để sản xuất được thùng carton chất lượng nhung cũng phải đảm bảo về mặt giá thành cho sản phẩm là điều khó khăn nhất của các doanh nghiệp. Bên cạnh những quy trình sản xuất hiện đại và khép kín thì để có được những sản phẩm thùng carton chất lượng còn rất nhiều yếu tố khác.

1. Lựa chọn đối tác cung cấp giấy uy tín

Hiện nay, các công ty sản xuất thùng carton tại Việt Nam sử dụng các nguyên liệu được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới như: Indonesia, Malaisia, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan và một số loại nguyên liệu được sản xuất ngay trong nước. Những loại giấy nhập khẩu thường có ưu điểm về mẫu mã và luôn được đảm bảo về mặt chất lượng nhưng giá thành khá cao, do đó, khiến chi phí sản xuất cao hơn đáng kể. Đặc biệt, với sự đầu tư công nghệ cao và dây chuyền sản xuất hiện đại, nhiều đơn vị sản xuất giấy trong nước đã tạo nên những sản phẩm đạt chuẩn đồng thời có giá rẻ hơn nhiều so với nguyên liệu nhập ngoại. Đây được xem là sự lựa chọn tối ưu cho các công ty sản xuất thùng carton trong việc mang lại những sản phẩm thùng giấy carton hoàn hảo với giá cả cạnh tranh nhất.
 
lam the nao de san xuat thung carton chat luong tot
Thùng carton chất lượng tốt

2. Lựa chọn theo mục đích sản xuất thùng giấy carton của doanh nghiệp
 
​Việc lựa chọn nguyên liệu giấy đầu vào luôn được các công ty sản xuất thùng carton tư vấn kỹ cho khách hàng. Tuy nhiên, bạn nên hiểu rõ cấu tạo cơ bản của thùng carton bao gồm 2 phần : lớp lót và lớp trung gian. Trong đó, lớp lót có tác dụng chống lại các tác nhân từ môi trường bên ngoài như: nước, độ ẩm, các lực va chạm và lớp trung gian được tạo thành từ các lớp giấy sóng giúp giảm lực tác động vào hàng hóa. Từng loại hàng hóa khác nhau có các đặc tính khác nhau về trọng lượng, tính chất, chẳng hạn như: thùng giấy carton đựng điện tử, vải, quần áo, thực phẩm, đồ đông lạnh phải đảm bảo được sự kín đáo, giữ được lạnh và có các khả năng chống ẩm, chống thấm tốt.
 
Đối với những thùng giấy carton đựng đồ nội thất, đồ dễ vỡ phải được thiết kế chịu va đập và chịu lực tốt. Những thùng carton đựng đồ vật có trọng lượng lớn thì cần phải chú ý nhiều tới quy cách, nên sử dụng các loại thùng 5 lớp hoặc 7 lớp để đảm bảo cho việc vận chuyển an toàn nhất. Đối với một sản phẩm có yêu cầu cao thì các công ty sản xuất thùng carton giá rẻ cần tư vấn cho khách hàng về những loại giấy có các tính năng chống chất gây hại, có thể kháng nhiệt và chống ồn. Việc lựa chọn đúng loại giấy phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp sẽ góp phần tạo nên những sản phẩm có chất lượng cao nhất, có khả năng bảo vệ sản phẩm tối ưu trong mọi điều kiện bảo quản và vận chuyển.
  
Bên cạnh nguồn nguyên liệu thùng carton và máy móc hiện đại thì yếu tố con người cũng phần nào tạo nên được những sản phẩm thùng carton chất lượng tốt. Với những bạn trẻ đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết chúng tôi sẽ mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất.

Hiện tại Công ty TWAY chúng tôi sở hữu tất cả các yêu tố để mang lại cho bạn những sản phẩm thùng carton tốt nhất trên thị trường, hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu.  

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết