Thùng carton 3 lớp giá rẻ  •  
Tên sản phẩm:Thùng carton 3 lớp giá rẻ
Mã sản phẩm:CT3-03

Thùng carton 3 lớp giá rẻ là loại thùng carton được sử dụng rộng rãi để đóng gói các loại hàng hóa có trọng lượng nhẹ, khó biến dạng như thùng carton 3 lớp đựng thuốc bảo vệ thực vật, thùng đựng khăn giấy, thùng đựng nước uống đóng chai

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
  • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.
  • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • Bảo hành đầy đủ
ĐẶT HÀNG: 0984.809.111 / 0918.809.111

Thùng carton 3 lớp giá rẻ là loại thùng cấu tạo từ 2 lớp thông thường phẳng ở bên ngoài và có 1 lớp sóng ở chính giữa. Đây là loại thùng sản xuất giấy tại Việt Nam, Thái Lan. Đây là loại thùng được sử dụng phổ biến để đóng gói và bọc những loại hàng hóa, sản phẩm có kích thước tương đối nhỏ gọn.

Thông tin thùng carton 3 lớp giá rẻ

Như đã biết thùng carton 3 lớp là loại thùng có 3 lớp giấy carton dán ép chồng lên nhau. Trong đó lớp ở giữa gợn sóng hình sin, nhằm tăng độ cứng cáp cho thùng. Nguyên liệu chủ yếu để sản xuất từ giấy Kraft vàng đến giấy Duplex trắng có định lượng từ 130 – 180g/m2.

Sản phẩm thùng carton chúng tôi bao gồm nhiều loại với mẫu mã đẹp, đạt chuẩn qui cách, phối màu in ấn đẹp mắt, ấn tượng, thời gian giao hàng nhanh mà đặc biệt là GIÁ CẢ PHÙ HỢP. Với chất liệu từ 3 - 7 lớp, các loại sóng A,B,E,AB, cùng nhiều chất liệu giấy từ bình thường cho đến cao cấp. Công ty chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sẽ đáp ứng theo mọi yêu cầu của quý khách, từ đơn giản đến phức tạp. Đặc biệt, với công nghệ in trên máy flexo có thể in nhiều mầu & in trên khổ giấy lớn.
 
thung carton 3 lop cao cap


Thông số kỹ thuật thùng carton 3 lớp
 

Thùng carton 3 lớp giá rẻ thiết kế có nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm ở bên trong để có thể thiết kế thùng carton sao cho phù hợp, khi đã thiết kế và in ấn xong thì đến khâu bế dán thành phẩm.

Thùng carton 3 lớp ngoài việc chứa đựng sản phẩm thì nó cũng là phương pháp quảng bá thương hiệu tốt nhất, với nội dung quảng cáo và các thông tin liên hệ sẽ được in trên thùng sẽ làm cho người sử dụng quan tâm hơn. Vì thế, chúng tôi rất coi trọng đến chất lượng của sản phẩm từ các khâu thiết kế, in ấn cho đến khi thành phẩm thì rất cẩn thận để thành phẩm là 1 sản phẩm chất lượng nhất.

Xem thêm: Công ty in thùng carton 3 lớp


Một số hình ảnh sản phẩm:
 
thung carton 3 lop gia re
 
thung carton 3 lop cao cap
 
 Một số mẫu thùng carton 3 lớp giá rẻ
 
Dây chuyền sản xuất thùng carton 3 lớp hoạt động bằng nguyên lý sử dụng hơi nhiệt nóng được tạo ra nồi hơi,công nghệ mới là hút chân không, lô sóng có đường kính lớn ( khoảng Phi 360/380mm) sẽ giúp cho dây chuyền có thể vận hành được ở tốc độ cao, ổn định với tốc độ là 120-140m/phút, khác biệt khi so với tốc độ đối với dây chuyền sóng trước đây ( khoảng 15-30m/phút).

Với dây chuyền có tích hợp sẵn máy cán lằn chia khổ, khi sản phẩm chạy ra tạo thành một sản phẩm thùng carton hoàn chỉnh. Khi đó, máy cắt tấm vi tính sẽ cắt có độ chính xác, và độ sai lệch nhỏ hơn 0.5mm,vết cắt nhỏ, gọn, giảm thiểu tối đa lãng phí.

Khi lựa chọn sản phẩm thùng carton giá rẻ, quý khách cần lưu ý tới những yếu tố như sau:
  • Chất lượng, kích thước, mẫu mã của lớp mặt đáy, đáy thùng? Vật liệu giấy được dùng là ngoại hay nội?
  • Loại thùng cần báo giá ở đây là gì? Định lượng các lớp giấy mặt, lớp sóng, lớp đáy?
  • Số lớp giấy cần đặt là bao nhiêu?
  • Màu của mặt giấy là màu gì?
Công ty TWAY cung cấp những sản phẩm thùng carton 3 lớp chất lượng cao nhất và giá rẻ, là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp về các sản phẩm thùng carton. 

Chúng tôi xin đảm bảo rằng: Mọi sản phẩm của công ty chúng tôi sẽ phù hợp với tất cả các yêu cầu của khách, như yêu cầu về đóng sản phẩm nội địa & xuất khẩu. Hãy liên hệ với công ty TWAY ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Cám ơn quý khách đã theo dõi.        

 

  Ý kiến bạn đọc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY