Mua thùng carton đóng hàng đi máy bay ở đâu chất lượng tốt,uy tín

Thứ sáu - 24/04/2020 21:00
Thùng carton đạt chuẩn khi đóng hàng đi máy bay có kích thước 60x40x40 đối với hàng loại nhẹ và 50x40x40 với hàng loại nặng. Trọng lượng thùng từ 20-30 kg. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!
Mua thùng carton đóng hàng đi máy bay ở đâu chất lượng tốt,uy tín
Khi di chuyển trên máy bay, đa số mọi người thường sử dụng thùng carton để đóng gói sản phẩm, hàng hóa bởi tính tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên không phải loại thùng carton nào cũng được chấp nhận khi đóng gói mang lên máy bay. Vậy quy định về kích thước thùng carton đi máy bay như thế nào? Mua thùng carton đóng hàng đi máy bay ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây nhé!
 


Kích thước thùng carton đóng hàng đi máy bay


Thùng carton hiện nay được sản xuất với rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau, đáp ứng nhu cầu vận chuyển của nhiều khách hàng theo nhiều hình thức vận chuyển riêng biệt. Nếu gửi hàng hóa cùng tàu xe thì việc lựa chọn thùng carton đựng đồ vô cùng đơn giản, miễn là thuận lợi trong quá trình di chuyển.

Tuy nhiên nếu chọn phương thức gửi hàng bằng máy bay thì bạn phải tuân thủ rất nhiều quy định.

Kích thước thùng carton đạt chuẩn gửi hàng máy bay được quy định như sau:
  • Với hàng gửi loại nhẹ: kích thước thùng carton 60x40x40
  • Với hàng gửi loại nặng: kích thước thùng carton 50x40x40

Mỗi khách hàng được gửi tối đa 2-3 kiện hành lý với trọng lượng từ 20-30kg. Nếu không chú ý đến những quy định này mà chọn thùng carton không đạt chuẩn, rất có thể kiện hàng của bạn sẽ bị tính thêm phí hoặc chia ra thành nhiều kiện hàng khác nhau, thậm chí từ chối vận chuyển. Do đó, yêu cầu vê lựa chọn kích thước thùng carton đóng hàng đi máy bay cực kỳ quan trọng, giúp quá trình gửi hàng hóa được thông suốt và nhanh chóng hơn.


Mua thùng carton đóng hàng đi máy bay có giá bao nhiêu?


Giá thùng carton đóng hàng đi máy bay phụ thuộc rất nhiều vào kích thước, độ dày và quy cách in ấn như thế nào? Tuy nhiên, bạn có thể tự tính giá mua thùng carton đóng hàng đi máy bay theo công thức sau:

Giá thùng carton = (Diện tích thùng carton) * (Đơn giá/m2) + Tiền in ấn

Tiền in ấn không nhất thiết phải có vì một số khách hàng mua thùng carton chủ yếu phục vụ đóng gói đơn giản.

 

Mua thùng carton đóng hàng đi máy bay ở đâu?

 


Hiện nay có rất nhiều đơn vị có bán thùng carton chuyên đóng hàng đi máy bay. Tuy nhiên việc lựa chọn được một đơn vị mang lại chất lượng tốt, giá thành hợp lý không phải là điều dễ dàng. Nếu chỉ gửi hàng đi máy bay 1-2 lần thì có thể số tiền tiết kiệm được không nhiều. Tuy nhiên nếu gửi hàng với số lượng lớn thì số tiền này hẳn không phải nhỏ.

Tway luôn tự tin đem đến cho khách hàng giải pháp lựa chọn thùng carton đóng hàng đi máy bay tuyệt vời nhất. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại thùng carton khác nhau tại đơn vị chúng tôi như thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp, thùng carton không in ấn, thùng carton in offset…

Khách hàng khi có nhu cầu mua thùng carton đóng hàng đi máy bay với số lượng lớn hoặc số lượng nhỏ thì đều có thể liên hệ với chúng tôi để đặt mua sản phẩm theo số hotline hoặc truy cập trực tiếp vào trang web này. Với giá cả ưu đãi, mẫu mã đa dạng cùng kích thước thùng carton đạt chuẩn đóng hàng đi máy bay, chắc hẳn đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho khách hàng khi tìm tới chúng tôi.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết