Học thuộc các hướng dẫn cách làm hộp giấy carton đơn giản nhất

Thứ ba - 21/04/2020 21:00
Bạn đang cần sử dụng hộp giấy carton nhưng lại không có sản phẩm nào có kích thước và mẫu mã đáp ứng được nhu cầu. Dưới đây là cách làm hộp giấy carton đơn giản cho bạn.
Học thuộc các hướng dẫn cách làm hộp giấy carton đơn giản nhất
Hộp carton là sản phẩm mà gia đình nào cũng cần sử dụng đến. Dù vậy, mẫu mã của hộp giấy carton là vô cùng đa dạng với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau. Một số loại hộp giấy carton dù có chất lượng tốt nhưng lại không phù hợp trong sử dụng. Chính vì vậy, việc nắm bắt được cách làm hộp giấy carton sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu được loại thùng giấy phù hợp cho sử dụng mà không cần phải mua hộp giấy mới.

Dưới đây là cách làm hộp giấy carton theo từng bước một cách đơn giản nhất để bạn đọc tham khảo.
 
05 1
 

Hướng dẫn cách làm hộp giấy carton


Bước 1: Lựa chọn loại giấy carton phù hợp


Giấy carton có nhiều loại khác nhau, có loại 2 lớp, 3 lớp với các sóng khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn được loại giấy carton có độ dày đảm bảo. Nếu chỉ có nhu cầu làm những loại hộp giấy carton nhỏ, dùng để đựng những đồ vật nhẹ, dễ bảo quản, bạn có thể sử dụng loại giấy carton có ít lớp, ít sóng. Trường hợp cần sản xuất nên loại hộp giấy carton với kích thước lớn, để đựng những loại đồ vật lớn hơn, bạn có thể sử dụng giấy carton có nhiều lớp để đảm bảo công năng của hộp giấy.


Bước 2: Đo kích thước của hộp giấy


Sau khi đã chọn được loại giấy phù hợp, bạn cần tiếp tục đo kích thước, chiều dài, chiều rộng của sản phẩm, nên tính từ điểm đầu tới điểm cuối của hộp giấy. Đo chiều cao và bề ngang của sản phẩm để có được kích thước rộng, dài và độ cao của thùng.


Bước 3: Tiến hành cắt và dán các phần của hộp giấy để tạo hình


Sau khi đã có được khuôn hình của hộp, bạn có thể cắt chúng theo đường bo viền. Tại các phần góc viên, có thể xẻ một đường chéo để ghép các mặt của hộp giấy lại với nhau mà không bị hở. Bôi keo cẩn thận vào phần bo viền và dán chúng lại, vậy là bạn đã có được được một chiếc hộp với kích cỡ và chất lượng mong muốn.


Bước 4: Kiểm tra các mặt của chiếc hộp carton


Bạn có thể bấm ghim vào các mặt để chắc chắn chiếc hộp của mình có thể được đưa vào sử dụng một cách hiệu quả nhất. Đồng thời, sau khi đóng gói hàng hóa xong, có thể sử dụng keo dán trong để cố định các mặt và khiến cho hộp giấy trở nên chắc chắn hơn. Nếu sử dụng hộp giấy carton để làm quà tặng, bạn có thể bọc chúng lại bằng giấy màu sắc để hộp giấy trông thu hút hơn.

Trên đây là những hướng dẫn cách làm hộp giấy carton đơn giản của chúng tôi. Hy vọng bạn đọc có thể thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Nếu có nhu cầu sử dụng nhiều thùng carton cùng một lúc, bạn có thể lựa chọn những địa chỉ cung cấp thùng carton uy tín trên thị trường.

Bạn đọc có nhu cầu sử dụng thùng giấy carton chất lượng cao, đừng quên liên hệ với Tway để nhận được tư vấn

 

Nếu đang có nhu cầu muốn đặt mua thùng carton đủ kích thước, chất liệu, đừng quên liên hệ ngay với Tway để nhận được những tư vấn kỹ càng hơn nữa. Là đơn vị in ấn, truyền thông và sản xuất thùng carton chuyên nghiệp, Tway có thể đem đến sản phẩm thùng carton phù hợp với nhu cầu sử dụng với số lượng lớn, trong thời gian nhanh chóng. Với tiêu chí hoạt động lây sự hài lòng của khách hàng làm phần thưởng, Tway luôn hân hạnh trở thành địa chỉ tin cậy dành cho khách hàng. 
 Từ khóa: cach-lam-hop-giay-carton

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết