Top 10 địa chỉ mua thùng carton ở Hà Nội chất lượng nhất mà bạn không thể bỏ qua

Thứ tư - 22/04/2020 08:00
Hà Nội là nơi có nhiều địa chỉ cung cấp thùng carton trên thị trường, dù vậy, không phải địa chỉ nào cũng đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất. Tìm hiểu top 10 địa chỉ mua thùng carton ở Hà Nội chất lượng dưới đây.
Top 10 địa chỉ mua thùng carton ở Hà Nội chất lượng nhất mà bạn không thể bỏ qua
Được đánh giá là một trong những sản phẩm đóng gói hàng đầu trên thị trường hiện nay, thùng carton luôn nhận được sự quan tâm từ những đơn vị trên thị trường. Dù vậy, giữa vô vàn những địa chỉ cung cấp thùng carton trên thị trường, nhiều khách hàng vẫn băn khoăn không biết địa chỉ cung cấp thùng carton nào chất lượng nhất.

Dưới đây là top 10 địa chỉ mua thùng carton ở Hà Nội chất lượng hàng đầu để bạn đọc tham khảo và lựa chọn.

 
 

Top 10 địa chỉ mua thùng carton không nên bỏ qua


10. Công ty kinh doanh bao bì Hà Anh


Đây là địa chỉ bán lẻ thùng carton chất lượng và uy tín tại Hà Nội hiện nay. Đơn vị này cung ứng tất cả những dịch vụ có liên quan đến sản xuất và in ấn thùng carton các loại. Những sản phẩm tại đơn vị này có mẫu mã và kết cấu rất đa dạng, đem đến thuận lợi cho khách hàng. Sau 15 năm hoạt động, công ty Hà Anh hiện là đơn vị có dịch vụ chất lượng và mua thùng carton hiệu quả cao.


9. Địa chỉ bán lẻ thùng carton chất lượng 107 Đào Tấn


Nếu bạn có nhu cầu mua thùng carton lẻ tại Hà Nội hiện nay, bạn có thể ghé thăm địa chỉ 107 Đào Tấn. Đây là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, với các loại thùng carton cũ, mới có chất lượng tốt và phục vụ cho người sử dụng. Dù những sản phẩm tại đơn vị này hầu hết đã qua sử dụng nhưng độ mới của thùng carton tại đây có thể lên đến 90 – 95%.


8. Thùng carton Trường An
Địa chỉ bán thùng carton này cũng có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Đảm bảo được nhu cầu sản xuất, chất lượng và tính thẩm mỹ cho những khách hàng. Đơn vị nổi bật bởi giá cả sản phẩm cạnh tranh và các dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình.


7. Công ty TNHH bao bì Nasimex


Đây là địa chỉ cung cấp bao bì thực phẩm và thùng carton phục vụ cho việc đóng gói các loại thực phẩm, điện tử và may mặc. Những sản phẩm tại công ty được xem là đủ tiêu chuẩn phục vụ cho hoạt động sản xuất trong và xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài.


6. Công ty Việt Thắng


Đơn vị chuyên cung cấp bao bì, thùng carton phục vụ cho nhu cầu  xuất khẩu hàng hóa trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đọc có nhu cầu chọn bao bì, thùng carton, bạn có thể tham khảo qua địa chỉ này.


5. Công ty Đại Phát
Đây là đơn vị cung cấp bao bì chất lượng cao, kèm theo đó là thùng carton chất lượng cao trên thị trường. Với mẫu mã sản phẩm vô cùng đa dạng và sự nhiệt tình trong tư vấn và hỗ trợ khách hàng, Đại Phát hứa hẹn sẽ trở thành sự lựa chọn tốt để các đơn vị mua thùng carton.


4. Thungcartonnhn.com


Địa chỉ sẵn sàng đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao và giao hàng trong thời gian nhanh chóng. Với những sản phẩm mới và cũ, có nhiều dung tích khác nhau.


3. Công ty Thương mại Gumato


Đây là địa chỉ nổi tiếng, với khả năng cung cấp những loại bao bì, vật dụng chứa thực phẩm và thùng carton cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân. Ưu điểm nổi bật của địa chỉ này chính là sản phẩm chất lượng cao và đa dạng để phục vụ cho khách hàng.


2. Công ty sản xuất  Thương mại Toàn Cầu


Công ty Toàn cầu là nơi cung cấp thùng carton chất lượng cao cho những khách hàng trên thị trường hiện nay. Với quy trình sản xuất chất lượng và hiệu quả trong cung cấp sản phẩm, Toàn Cầu được đánh giá cao trên thị trường.


1. Công ty Cổ phần in và truyền thông Tway
 Được đánh giá là một trong những địa chỉ chất lượng cao trên thị trường, với kinh doanh nghiệp lâu năm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Tway luôn sẵn sàng đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Tại Tway, khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm thùng carton chất lượng cao, đảm bảo hiệu quả in ấn và cung ứng tốt nhất cho những khách hàng. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết