Thùng carton in offset được sản xuất như thế nào?

Thứ tư - 13/07/2022 21:17
Thùng carton in offset là loại thùng carton có kỹ thuật in ấn đặc biệt, với ưu thế là tính thẩm mỹ, độ bền và hiệu quả in cao. Dù vậy, quy trình in offset với thùng carton lại không hề đơn giản.
In offset tại các địa chỉ cung cấp thùng carton là một trong những giải pháp in ấn phổ biến, hiện đại và tỏ rõ được ưu thế hiện nay. Dù được sử dụng nhiều, nhưng thùng carton in offset vẫn đem đến nhiều thắc mắc cho những khách hàng bởi quy trình sản xuất phức tạp của nó.
Vậy thùng carton in offset được chế tạo như thế nào? Địa chỉ nào cung cấp thùng carton in offset chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay?... Cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây.

 
 

1. Thùng carton in offset được sản xuất như thế nào?

Offset là kỹ thuật đặc biệt trong in ấn, với hiệu quả in ấn cao, cho nét mực rõ, tỷ lệ nhòe thấp, lại có độ bền màu cao. Quy trình in thùng carton bằng offset được ứng dụng tại công ty cổ phần truyền thông và in ấn Tway được thực hiện với thời gian tối ưu và chất lượng sản phẩm đảm bảo.

Bước 1: Tiến hành in offset trên các chất liệu giấy

Bước đầu tiên trong việc in offset chính là in mẫu offset trên các chất liệu giấy mà phổ biến trong đó là giấy Duplex, giấy Kraft, giấy mỹ thuật,…

Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà có thể cán bóng hoặc cán mờ sao cho phù hợp nhất. Nếu như những lớp cán bóng giúp cho thành phẩm trở nên thu hút hơn thì lớp cán mờ giúp cho thành phẩm trở nên sang trọng, quý phái hơn.

Bước 2: Chạy qua lớp keo và bồi lên carton

Đối với thùng carton loại 3 lớp, sẽ tiến hành bồi lên carton 2 lớp. Đồi với thùng carton loại 4 lớp, sẽ tiến hành bồi lên carton 3 lớp.

2. Những ưu điểm của thùng carton in offset

 
banner 0009 02 1

Thùng carton in offset có nhiều ưu điểm và hạn chế nhất định trong quá trình sử dụng và được nhiều khách hàng chọn lựa.
Dưới đây là một vài những ưu điểm nổi bật khiến cho thùng carton in offset được ưa chuộng nhiều trên thị trường:
  • Thùng carton in offset cho chất lượng hình ảnh cao, rõ nét. Những bản in offset thường không bị nhòe và giúp bản in sạch sẽ hơn so với các phương pháp in thông thường.
  • Thùng carton in offset khi in lên bề mặt giấy carton thường có chất lượng cao trong sử dụng và có tuổi thọ lớp in cao hơn.
  • Chi phí in thùng carton offset sẽ càng giảm nếu số lượng in càng nhiều. Điều này khiến những doanh nghiệp sử dụng carton để đóng gói thường ưu tiên những sản phẩm in offset nhiều hơn.
Bên cạnh những ưu điểm, thùng carton in offset còn có những hạn chế nhất định:
  • In offset cho thùng carton chỉ thích hợp đối với những sản phẩm số lượng nhiều. Vì nếu in bằng số lượng ít, giá thành sẽ cao hơn.
  • Nếu không có được kỹ thuật in tốt với máy móc hiện đại, bản in offset dễ bị lỗi và ảnh hưởng đến chất lượng của bản in.
  • Điều này khiến địa chỉ in ấn phải có được chất lượng cao và kinh nghiệm lâu năm để có được bản in offset tốt nhất.
>> Với những thông tin trên đây, chúng tôi hy vọng bạn đọc sẽ có được những hiểu biết cơ bản về sản phẩm thùng carton in offset. Đồng thời, lựa chọn được địa chỉ in offset thùng carton chất lượng cao trên thị trường. Thùng carton in offset sở hữu những ưu điểm vượt trội để đảm bảo được nhu cầu sử dụng và quảng bá thương hiệu hiện nay.
 
 Từ khóa: thung-carton-in-offset

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết