Phần mềm thiết kế thùng carton phổ biến nhất hiện nay mà bạn nên biết

Thứ sáu - 22/04/2022 21:00
Hiện nay có rất nhiều phần mềm thiết kế thùng carton được sử dụng phổ biến như: Spiceworks, OrangeHRM, OpenProj, artiosCAD, eCover Engineer…Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!
Phần mềm thiết kế thùng carton phổ biến nhất hiện nay mà bạn nên biết
Nhằm đơn giản hóa việc thiết kế thùng carton, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn thùng carton đã sử dụng các phần mềm thiết kế thùng carton chuyên biệt, nhằm nâng cao hiệu quả làm việc. Vậy phần mềm thiết kế thùng carton nào đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!
 
phan mem thiet ke thung carton tren may tinh 2

 

1. Phần mềm eCover Engineer

Phần mềm eCover Engineer là một trong những công cụ thiết kế hiệu quả trong việc thiết kế thùng carton. Sản phẩm được thiết kế bằng phần mềm eCover Engineer đều có hình ảnh đẹp, nổi bật, thao tác sử dụng vô cùng đơn giản.
 

Capture


Nhờ vào các chức năng được trang bị sẵn mà bạn có thể tự mình thiết kế thùng carton thông qua các mẫu  sẵn hoặc tự mình thiết kế mẫu riêng biệt. eCover Engineer được đánh giá dễ sử dụng, giao diện trực quan, thân thiện với người dùng, rất thích hợp trong việc thiết kế bao bì, hộp, thùng, đĩa DVD… Đặc biệt, phần mềm còn cho phép người dùng xuất sản phẩm thiết kế dưới nhiều định dạng khác nhau như jpg, png, 3D…chất lượng cao, cực kỳ tiện lợi. Một số tính năng ưu việt của eCover Engineer:

  • Điều chỉnh và tạo mẫu bao bì carton trong thời gian ngắn nhất.
  • Tự điều chỉnh chất lượng và kích thước mẫu thiết kế theo ý muốn.
  • Xuất ra dưới nhiều định dạng khác nhau.


2. Phần mềm artiosCAD

Nhắc đến phần mềm thiết kế thùng carton phổ biến nhất hiện nay mà không kể đến phần mềm artiosCAD thì quả là điều thiếu sót. artiosCAD mang đến cho người dùng các công cụ thiết kế vô cùng tuyệt vời dùng để phát triển sản phẩm, tạo ra mẫu thiết kế trong thời gian nhanh chóng. Một số tính năng trang bị trên giao diện phần mềm artiosCAD:

2
  • Cho phép người dùng hiệu chỉnh hoặc tạo mới các mẫu thiết kế, tạo thành thư viện riêng để sử dụng khi cần thiết.
  • Xác lập thông số thiết kế bao bì carton dưới dạng 3D.
  • Liên kết giữa các chức năng của phần mềm với nhau. Người dùng có thể xác định vị trí, kiểm tra, đo đạc một cách chính xác nhất.
  • Hỗ trợ khả năng đồ họa thiết kế bao bì carton
     

3. Phần mềm OpenProj

Phần mềm thiết kế thùng carton phổ biến mà chúng tôi giới thiệu tiếp đến các bạn đó là OpenProj. Khi sử dụng phần mềm này, người dùng sẽ được cung cấp đủ các tính năng ưu việt như: gantt chart, Network Diagrams, WBS and RBS, tính chi phí qua Earned Value…
Bên cạnh đó, phần mềm OpenProj tương thích với rất nhiều hệ điều hành khác nhau. Đây được xem như là ưu điểm lớn của phần mềm này so với các phần mềm thiết kế cũ khi chỉ dùng được trên hệ điều hành Windows.

 

4. Phần mềm OrangeHRM

Hầu hết trong các doanh nghiệp sản xuất bao bì thùng carton chuyên dụng rất phổ biến sử dụng phần mềm OrangeHRM. Các phiên bản mới ra mắt gần đây của OrangeHRM hoàn thiện rất nhiều về tính năng và giao diện gần gũi hơn với người sử dụng.
 

th (4)


Không chỉ trang bị các tính năng thiết kế thùng carton thông thường, OrangeHRM cho phép người dùng thực hiện các công việc khác nhau quản lý thông tin cá nhân, quản lý số người tham gia, quản lý quỹ thời gian…Đặc biệt hơn nữa, phần mềm OrangeHRM còn miễn phí cho người sử dụng.
 

5. Phần mềm Spiceworks

  
th (5)

Phần mềm thiết kế thùng carton nằm trong danh sách này đó là Spiceworks. Công cụ thiết kế thùng carton miễn phí Spiceworks thực sự là giải pháp tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp. Không chỉ đem lại nhiều tính năng mới lạ mà việc sử dụng phần mềm này cực kỳ đơn giản. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tiếp xúc và làm quen với Spiceworks.
Trong phiên bản được cập nhật thời gian gần đây, Spiceworks đã tích hợp tính năng sử dụng trên thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và iPhone, cho phép người dùng quản lý công việc mọi lúc, mọi nơi.

Trên đây là 5 phần mềm thiết kế thùng carton được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Sự hỗ trợ của các phần mềm này giúp cho công việc thiết kế và quản lý của người dùng hiệu quả hơn rất nhiều mà tiết kiệm thời gian cực kỳ hiệu quả.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết