Tiêu chuẩn chất lượng bao bì carton

Chủ nhật - 30/10/2022 23:39
Khi bao bì carton hiện đại ngày càng chú trọng hơn đến chức năng bán hàng của nó, thì hiệu quả an toàn đơn lẻ từ lâu đã không đủ để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Để thu hút nhu cầu mua của người tiêu dùng, các doanh nghiệp sẽ tiếp tục chăm chút cho bao bì sản phẩm, điều này cũng góp phần làm cho tiêu chuẩn cảm quan bao bì carton tiếp tục được nâng lên.

Khi bao bì carton hiện đại ngày càng chú trọng hơn đến chức năng bán hàng của nó, thì hiệu quả an toàn đơn lẻ từ lâu đã không đủ để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Để thu hút nhu cầu mua của người tiêu dùng, các doanh nghiệp sẽ tiếp tục chăm chút cho bao bì sản phẩm, điều này cũng góp phần làm cho tiêu chuẩn cảm quan bao bì carton tiếp tục được nâng lên. Nói chung nó có thể được tóm tắt như sau:

Bao bì carton giá rẻ (1)
  • Bề mặt thân của bao bì carton không để xảy ra bất kỳ hư hỏng và nhòe nào, khử lớp màng, không rỉ sét, vết nứt và các khuyết tật vật liệu khác, giấy không cho phép khâu, hở sáo, xuyên qua nhựa, gấp, thiếu vật liệu, màu sắc và các khuyết tật khác... chất liệu phải đồng nhất, đó là tiêu chuẩn cơ bản của bao bì carton.
  • In hoa văn, chữ của hộp phải rõ ràng và chính xác, cùng độ sâu được đặt chính xác, không có hiện tượng tắt mực, in không bị lỗi, mã vạch phải rõ ràng.
  • Chiều rộng đường gấp khúc của hộp không lớn hơn 12mm, đường gấp khúc phải chính giữa, không bị đứt thừa, đứt đôi, đứt đường ảnh hưởng đến cảm quan .
  • Phải có góc không chồng lên nhau, độ dịch chuyển tương đối của nắp hộp không được vượt quá 5mm, sau khi tạo thành các lỗ góc xếp chồng đường kính không được quá 5mm, chiều rộng đùi ghim 35mm-50mm.
Bao bì carton giá rẻ
 
  • Lớp keo tinh bột ngô phải đều, đầy đủ, không bị tràn. Keo dán phải ngay ngắn, chắc chắn, hai đầu nối thẳng hàng lên xuống xung quanh, độ lệch không lớn hơn 2mm.
  • Không được có hiện tượng gấp mép, góc xẹp, biến dạng thùng phuy trong 2 phút trong quá trình thử áp lực đóng gói thùng carton.
  • Bao bì carton có lỗ xử lý, hai lỗ xử lý phải là tâm tổng thể, chiều rộng lỗ: Đường kính trong cao lỗ 5mm-7mm giữa 18mm-20mm Khoảng cách hai lỗ: 102mm-104mm, hai lỗ không được in hoa văn, phông chữ .
  • Bao bì carton có lỗ thông gió, đường kính lỗ 15mm, lỗ này không được phép in hoa văn, phông chữ.
  • Bao bì carton phải được dán keo, giấy lụa và giấy bên trong không để xảy ra hiện tượng thấm nước.


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết