Nguyên liệu làm bao bì carton

Thứ ba - 01/11/2022 22:25
Các nhà sản xuất hộp carton thường mua giấy bìa của họ từ các nhà máy giấy. Các nhà máy giấy sản xuất giấy từ bột gỗ, loại giấy này được làm bằng cách nghiền vụn gỗ hoặc giấy tái chế .
Nguyên liệu làm bao bì carton
Các nhà sản xuất hộp carton thường mua giấy bìa của họ từ các nhà máy giấy. Các nhà máy giấy sản xuất giấy từ bột gỗ, loại giấy này được làm bằng cách nghiền vụn gỗ hoặc giấy tái chế.
Về cơ bản, hộp carton được làm từ bìa. Giấy bìa là một vật liệu làm từ giấy được sử dụng để đóng gói. Nó cứng hơn giấy bình thường, dày hơn và bền hơn.
thung carton 3 lop

Loại bìa được sử dụng trong sản xuất hộp carton tùy thuộc vào mục đích sử dụng của hộp. Ví dụ, bao bì thực phẩm sẽ yêu cầu một loại bìa khác với bao bì cho đồ điện tử.
Các công ty sản xuất hộp carton sử dụng 4 loại giấy bìa chính để làm ra sản phẩm: Sulfat tẩy trắng rắn, giấy Kraft chưa tẩy trắng, giấy bìa tái chế tráng và giấy bìa cứng.

Sulfate rắn tẩy trắng

Loại giấy bìa làm thùng carton này được làm từ bột gỗ đã được tẩy trắng . Nó nhẵn cả hai mặt và có vẻ ngoài trắng sáng. Sulfat được tẩy trắng ở dạng rắn là loại giấy bìa đắt nhất và được sử dụng cho bao bì chất lượng cao, chẳng hạn như thực phẩm, mỹ phẩm và dược phẩm.

Giấy Kraft chưa tẩy trắng

Nguyên liệu sản xuất hộp carton này được làm từ bột gỗ hoặc sợi Kraft nguyên sinh chưa qua tẩy trắng. Nó có màu nâu và ít tốn kém hơn so với sulfat đã tẩy trắng ở dạng rắn. Nó thường được tráng đất sét để tạo bề mặt in màu trắng cho nó. Giấy Kraft không tẩy trắng thường được sử dụng để đóng gói các sản phẩm như ngũ cốc, mì ống và bánh quy giòn.

Giấy bìa tái chế trắng

Vật liệu làm hộp carton này được làm từ giấy tái chế được phủ một lớp đất sét mỏng. Nó có bề mặt in màu trắng và ít tốn kém hơn so với giấy sulfat tẩy trắng rắn hoặc giấy Kraft chưa tẩy trắng. Giấy bìa tái chế có tráng thường được sử dụng để đóng gói các sản phẩm như thực phẩm khô, sản phẩm làm đẹp, xà phòng giặt và chất tẩy rửa.

Giấy bìa cứng

Giấy bìa là vật liệu sản xuất thùng carton được làm từ giấy in báo tái chế và các loại giấy khác. Nó bao gồm nhiều lớp giấy được dán lại với nhau. Điều này tạo ra một tấm bìa dày, cứng và chắc. Do độ bền của nó, ván dăm thường được sử dụng để làm thùng carton cứng để đóng gói các mặt hàng đắt tiền và tinh vi như các sản phẩm xa xỉ và đồ điện tử.
h3

Sản xuất hộp carton là một quá trình quan trọng trong thế giới bao bì, với việc sử dụng rộng rãi hộp carton ngày nay. Khi các nhà sản xuất thùng carton tiếp tục đổi mới, người dùng cuối trong lĩnh vực sản xuất và bán lẻ có thể mong đợi những hộp carton chất lượng tốt hơn nữa trong tương lai. Điều đó sẽ dẫn đến việc đóng gói sản phẩm các loại thậm chí còn hiệu quả và hiệu quả hơn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết