Thùng carton 3 lớp cao cấp  •  
Tên sản phẩm:Thùng carton 3 lớp cao cấp
Mã sản phẩm:CT3-04

Thùng carton 3 lớp cao cấp hay còn gọi là 1 Duplex 2 xeo. Loại này mặt ngoài trắng giúp việc in ấn đẹp bắt mắt. Là thùng carton có chất lượng tốt, đựng các loại sản phẩm trên dưới 10kg, vận chuyển gần. Thùng carton 3 lớp dùng để đóng nước suối, thực phẩm, hàng tiêu dùng nhanh

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
  • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.
  • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • Bảo hành đầy đủ
ĐẶT HÀNG: 0984.809.111 / 0918.809.111

Thùng carton 3 lớp cao cấp thường được đóng gói sản phẩm như các loại thực phẩm, nước uống đóng chai, hàng tiêu dùng nhanh, có trọng lượng nhỏ trên dưới 10kg, vận chuyển gần. Những loại cần bề mặt thùng sáng đẹp. Hiện nay, loại thùng này được  nhiều người sử dụng và phổ biến trên thị trường hiện nay.

Điểm đầu tiên mà mỗi nhà sản xuất thùng carton cân nhắc và đặt câu hỏi về vấn đề này từ khách hàng và nhà sản xuất là sản phẩm đó là gì.

Nếu sản phẩm không có tầm quan trọng về tính dễ vỡ và hết hạn sử dụng, thì tùy theo trọng lượng của nó, thùng carton ba lớp có thể được sử dụng với sự kết hợp của kraft, sáo và thử nghiệm.

Vì vậy, việc kết hợp giữa các tấm bìa carton được thực hiện bởi các chuyên gia tư vấn làm thùng carton và hộp, vì theo kinh nghiệm của họ, họ có thể hướng dẫn bạn lựa chọn loại bao bì phù hợp và tốt nhất.

Thông số kỹ thuật thùng carton 3 lớp cao cấp do TWAY sản xuất

thung carton 3 lop
Thùng carton 3 lớp


 Cấu tạo thùng carton 3 lớp cao cấp được tóm tắt như sau:

– Lớp mặt: lớp giấy ngoài cùng, có màu trắng, vàng hoặc nâu, thường là loại giấy phẳng, mịn đẹp.

– Lớp giữa: lớp giấy tạo thành từ các lớp sóng giấy, rãnh, được dán vào lớp mặt và đáy đóng vai trò như 1 tầng lớp đệm thùng Carton.

– Lớp đáy: có thể là lớp giấy bình thường hoặc là 1 lớp giấy cứng hỗ trợ trong việc trợ lực.

Chất lượng và kết cấu của mỗi loại tấm carton được thiết kế đặc biệt tùy theo ứng dụng, lớp giấy phủ mặt có thể là giấy trắng, nâu hoặc vàng.

Các loại sóng phổ biến tạo nên các rãnh, vòng uốn lượn của giấy tấm Carton

- Sóng A: Độ cao của sóng giấy là 4.7 mm, loại giấy tấm này sử dụng loại sóng A có chịu được lực phân tán tốt ở trên toàn bề mặt tấm giấy.
- Sóng B: Độ cao của sóng giấy là 2.5 mm, loại giấy tấm này sử dụng loại sóng B sẽ chịu được lực xuyên thủng cao.
- Sóng E: Độ cao của sóng giấy là 1.5 mm, thường được sử dụng đối với thùng đựng các vật nhẹ.  


Công ty TWAY chuyên cung cấp các loại thùng carton 3 lớp cao cấp uy tín nhất trên thị trường hiện nay với nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng. Hiện nay, với nhu cầu buôn bán hàng hóa ngày càng lớn, thì việc sử dụng các sản phẩm để đựng hàng hóa ngày càng nhiều. Vậy nên công ty chúng tôi sẽ cung cấp thùng carton từ nhỏ đến lớn, cung cấp các loại thùng carton 3 lớp cũ giá rẻ nhằm để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Đến với công ty TWAY, quý khách sẽ được tư vấn về lựa chọn thùng carton hợp lý và giá rẻ. Chúng tôi sẽ cung cấp mẫu mã, kích thước, mẫu mã để quý khách có thể lựa chọn. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, làm việc tận tâm, nghiêm túc, trách nhiệm cao, sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

Chúng tôi xin đảm bảo rằng: Mọi sản phẩm của công ty chúng tôi sẽ phù hợp với tất cả các yêu cầu của khách, như yêu cầu về đóng sản phẩm nội địa & xuất khẩu.        

 

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY