Thùng carton 3 lớp cũ  •  
Tên sản phẩm:Thùng carton 3 lớp cũ
Mã sản phẩm:CT3-05
Thùng carton 3 lớp cũ là sản phẩm phù hợp đóng đồ đạc chuyển nhà, dọn nhà, dọn đồ hay chuyển văn phòng. Ưu điểm của việc bạn chọn mua thùng carton cũ là chi phí rẻ hơn thùng carton mới, đa dạng mẫu thùng, kích thước nhiều loại để bạn có thể lựa chọn, có thùng giấy carton 3 lớp, thùng giấy carton 5 lớp tất cả đều cũ mới qua một lần sử dụng.
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
  • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.
  • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • Bảo hành đầy đủ
ĐẶT HÀNG: 0984.809.111 / 0918.809.111

Thùng carton 3 lớp hiện nay được nhiều người sử dụng trong mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau và nó đã phổ biến tại nước ta. Trong có loại thùng carton 3 lớp cũ cũng được cung cấp bởi các cơ sở, đơn vị sản xuất kinh doanh.

Công ty Tway chuyên mua bán các loại thùng carton cũ giá rẻ, giao hàng tận nơi tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương và toàn quốc. Ngoài ra, còn cung cấp, tư vấn các loại sản phẩm thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp đáp ứng được nhu cầu chứa đựng hàng hóa như hiện nay.

Để tiết kiệm chi phí luôn là câu trả lời cho câu hỏi "Tại sao mua thùng carton cũ?"
 

thung carton 3 lop cu


Thùng carton 3 lớp cũ giá rẻ


Ngoài giá thành rẻ hơn thùng mới. Sản phẩm thùng carton cũ chúng tôi cung cấp, hầu như còn mới, chỉ qua một lần sử dụng. Kích thước mẫu mã thùng đa dạng, có nhiều loại thùng giấy carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, thùng chống thấm, thùng caron âm dương v.v. Tuy là sản phẩm cũ nhưng chất lượng vẫn tốt, sử dụng với thời gian lâu dài, làm tiết kiệm chi phí cho đơn vị vận chuyển hàng hóa.

Bạn cần thùng carton để chuyển nhà, dọn nhà, dọn đồ hay chuyển văn phòng nhưng không biết mua lẻ mua số lượng ít ở đâu. Chúng tôi bán lẻ thùng giấy carton củ tại Hà Nội các loại với nhiều kích thước khác nhau từ to đến nhỏ bạn có thể đến và lựa chọn LH Miss Thu:  046.259.63.36 - 0918.809.111
 

Thùng carton cũ giá rẻ

Bán thùng carton củ giá rẻ, giao hàng tận nơi tại Hà Nội

+ Cam kết giá rẻ, ổn định, giao hàng tận nơi với mọi số lượng ( 10 Thùng ..30t…100t…> 1000 thùng ).

+ Không ngại xa, ngại ít, ngại khó với bất kỳ thời gian nào trong ngày, trong tuần.. phục vụ khách hàng 24/7

+ Có đầy đủ hóa đơn, chứng từ tài chính hợp lệ cho quý khánh hàng doanh nghiệp, công ty.

+ Đảm bảo đổi, trả miễn phí với thùng carton không đủ tiêu chuẩn, giải quyết cho quý khách hàng trong  ngày.
 

Có nhiều loại thùng carton được công ty TWAY cung cấp, bao gồm thùng carton 3 lớp giá rẻ, thùng carton cao cấp, thùng carton 3 lớp ngành gia dụng..... Để biết thêm chi tiết, quý khách hãy liên hệ với công ty TWAY để được cung cấp, tư vấn, hỗ trợ về thùng carton và cách sử dụng sao cho hợp lý và an toàn.

Khi mua thùng carton 3 lớp của công ty TWAY, quý khách cần lưu ý tới những vấn đề sau đây:

- Chọn số lớp giấy của thùng carton là 3 lớp - 5 lớp - 7 lớp giấy.
- Màu của mặt giấy là màu trắng, màu nâu hay màu vàng.
- Loại thùng carton mua là gì?
- Số lượng tổng đơn hàng là bao nhiêu?
- Địa điểm cần chuyển hàng đến?

Ưu điểm của việc sử dụng thùng carton 3 lớp cũ đó là nó có nhiều mẫu mã, kích thước, đa dạng kiểu thùng, và tiết kiệm chi phí để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.
 
Thùng carton 3 lớp cũ được sản xuất tại công ty TWAY có đặc điểm là hàng đã cũ, không còn mới, tuy nhiên giá trị sản phẩm vẫn còn cao, giá cả rẻ, độ bền thùng carton sử dụng lâu dài. Với các đặc điểm như trên thì loại sản phẩm này sẽ cung cấp cho quý khách một giải pháp dùng để chứa đựng sản phẩm, hàng hóa hoàn hảo nhất.

Công ty TWAY là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước, với nhiều kinh nghiệm trong ngành, sẽ cung cấp các giải pháp vận chuyển hàng hóa với sản phẩm thùng carton an toàn và hiệu quả.

  Ý kiến bạn đọc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY