Tổng hợp những mẫu thiệp chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ năm - 29/02/2024 14:53

Chúc các tình yêu của mình có một ngày Quốc tế Phụ nữ thật tưng bừng và vui vẻ.
Bạn ơi, hãy luôn cười thật tươi nhé, không chỉ trong ngày 8/3 mà tất cả các ngày trong năm nhé.

thiệp  8/3
thiệp 8/3
Thiệp chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ là một trong những món quà không thể thiếu để tặng cho các bà, các mẹ, chị em vào ngày 8/3 hàng năm. Đây là ngày để tôn vinh và cảm ơn các chị em đã luôn yêu thương và đồng hành bên cạnh chúng ta.
 

Bạn muốn chiếc thiệp của mình trở lên ý nghĩa hơn bằng cách tự làm ra nó nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Bài viết này In Tway sẽ hướng dẫn bạn 5 bước đơn giản để tạo ra 1 chiếc thiệp thật nhanh chóng và một số mẫu để các bạn có thể tham khảo. 

5 bước làm thiệp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

  • Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu. Bạn sẽ cần những vật dụng sau: giấy màu, kéo, hồ, bút chì, bút mực, băng dính, nhãn dán, hoa giấy, nơ, v.v.

    Nguyên liệu cần chuyển bị để làm thiệp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

    Nguyên liệu cần chuyển bị để làm thiệp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam
  • Bước 2: Cắt giấy màu thành hình chữ nhật hoặc hình vuông tùy theo ý thích. Sau đó gấp đôi giấy để tạo thành nắp và đáy của thiệp.

  • Bước 3: Trang trí mặt ngoài của thiệp. Bạn có thể dùng bút chì để vẽ họa tiết hoặc chữ lên giấy, sau đó dùng bút mực để tô màu. Bạn cũng có thể dán nhãn, hoa giấy, nơ hoặc các phụ kiện khác để làm cho thiệp sinh động hơn.

  • Bước 4: Viết lời chúc mừng bên trong thiệp. Bạn có thể viết theo cảm xúc của mình hoặc tham khảo những câu chúc hay và ý nghĩa tại phần 2 của bài viết. Bạn nên viết tay để thể hiện sự chân thành và tôn trọng với người nhận.

  • Bước 5: Gửi thiệp đến những người phụ nữ yêu quý của bạn. Bạn có thể gửi qua bưu điện, qua email hoặc trao tận tay nếu có cơ hội để các chị em nhận được bất ngờ và hạnh phúc hơn khi có bạn bên cạnh.


Những câu chúc mừng hay dành cho ngày 8/3 Cho Bà, Mẹ Ý Nghĩa
Chúc tình yêu của con mãi luôn hạnh phúc
Được làm con của mẹ là điều tuyệt vời nhất trên đời này.

1. Chúc cho mẹ của con có ngày 8/3 thật ý nghĩa, ngọt ngào. Con cảm ơn tất cả những gì mẹ đã dành cho chúng con, để con có được ngày hôm nay.

2. Được làm con của mẹ là điều tuyệt vời nhất trên đời này. Chúc mẹ yêu của con có một ngày Quốc tế Phụ nữ thật tưng bừng và vui vẻ. Mẹ ơi, mẹ hãy luôn cười thật tươi nhé, không chỉ trong ngày 8/3 mà tất cả các ngày trong năm nhé.

3. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, con xin chúc mẹ yêu dồi dào sức khỏe, luôn tươi cười. Mẹ mãi là người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và tuyệt vời nhất trong mắt bố con và mọi người.

4. Mẹ ơi hôm nay là 8/3 con chúc mẹ mãi luôn mạnh khỏe và luôn tuyệt vời nhất với bố và con nhé!

5. Ngày 8/3 con chúc mẹ luôn mạnh khỏe và luôn nở nụ cười trên môi. Ở nơi xa con chỉ muốn ôm mẹ một cái thật chặt nhưng không thể được.
 

Bà mãi là người phụ nữ xinh đẹp nhất
Bà mãi là người phụ nữ xinh đẹp nhất
6. Chúc mẹ của con ngày Quốc tế Phụ nữ xinh tươi, vui vẻ. Với chúng con, mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất trên thế gian này. Con yêu mẹ.
7. Sự duyên dáng, mạnh mẽ và vui vẻ của mẹ là nguồn cảm hứng cho con. Chúc mẹ có một ngày phụ nữ tuyệt vời. Con yêu mẹ!
8. Cảm ơn mẹ vì đã làm cho cuộc sống của con trở nên đặc biệt hơn. Nhân ngày 8/3, con chúc mẹ hạnh phúc, ngập tràn tình yêu. Con luôn yêu mẹ!
9. Ngày 8/3, cháu chúc bà lúc nào cũng vui vẻ, mạnh khỏe. Các cháu mong bà sống lâu trăm tuổi bên gia đình.
10. Dù bà tuổi đã cao nhưng tâm hồn lúc nào cũng trẻ trung. Hôm nay 8/3 cháu chúc bà của cháu mãi mãi là “thanh niên” trong lòng chúng cháu.

Những câu chúc mừng 8/3 Cho Bạn Bè, Đồng Nghiệp Ngắn Gọn

 

1. Hãy cùng tận hưởng ngày của phụ nữ, ngày của phái đẹp. Hôm nay, mình chúc cho bạn sẽ là cô gái xinh đẹp nhất.

2. Xin chúc các chị em đồng nghiệp một ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc. Chúc chị em sẽ ngày càng xinh đẹp, công việc thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

3. Chúc các chị em hạnh phúc không chỉ riêng ngày hôm nay mà còn 364 ngày còn lại cũng vậy. Happy Women's Day!

4. Nhân ngày 8/3, tôi thay mặt cho cánh đàn ông của công ty xin chúc các chị em mãi xinh đẹp, trẻ trung hồn nhiên, thành công trong cuộc sống.

5. Chúc các chị em trong toàn cơ quan có ngày vui trọn vẹn. Chúc mỗi người đều tìm cho mình được sự bình yên và hạnh phúc.
 


6. Hôm nay là ngày của các chị em, anh em chúng tôi xin gửi lời chúc chân thành tới mọi người. Mong mọi người luôn xinh đẹp, là những đóa hoa tươi thắm nhất trong vườn hoa.

7. Chúc các chị em đồng nghiệp ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ, luôn xinh tươi và nhận được thật nhiều quà từ phái nam nhé.

8. Chúc những người chị, người em của tôi mãi xinh, mãi tươi, giỏi việc nước, đảm việc nhà và luôn hăng say trong mọi cuộc chơi. Chúc mừng ngày 8/3!

9. Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời khen, lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Sớm có người yêu nha bạn vì bạn thực sự rất xinh đẹp đó.

10. Ngày 8/3 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.
 

Những câu chúc mừng 8/3 Cho Chị/Em Gái

1. Chị gái yêu quý của em, em cảm ơn chị vì đã luôn đồng hành cùng em trên chặng đường đầy gian nan và vất vả. Chúc chị ngày 8/3 vui vẻ, người chị em yêu mến nhất!

2. Cảm ơn chị của em đã luôn bên cạnh, ủng hộ em trong mọi quyết định. Chúc chị 8/3 vui vẻ và thật nhiều hạnh phúc.

3. Chúc chị có một ngày 8/3 vui vẻ và hạnh phúc. Em cầu chúc cho chị lúc nào cũng xinh đẹp, vui vẻ, thành công, may mắn.

4. Chúc chị hạnh phúc không chỉ riêng ngày hôm nay mà còn 364 ngày còn lại cũng vậy. Happy Women's Day!  Yêu chị của em nhiều nhiều nhiều!

5. Chị có đủ tố chất để vươn lên những đỉnh cao, hãy lấy bầu trời xanh làm giới hạn chị nhé. Chúc chị ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 thật vui vẻ, hạnh phúc nhé.
 

Lời Chúc 8/3 Dành Cho Khách Hàng, Đối Tác Hay

1. Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3, công ty … xin gửi tới bạn lời chúc mừng ý nghĩa và tốt đẹp nhất. Cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng, ủng hộ sản phẩm và dịch vụ của…. Được phục vụ bạn là niềm vinh hạnh to lớn của chúng tôi. Chúc bạn có một ngày 8-3 ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

2. Happy Women's Day! Chúc chị một ngày 8-3 thật nhiều niềm vui, nhiều quà và hoa. Cảm ơn chị đã luôn tin tưởng ủng hộ sản phẩm của... (tên công ty, doanh nghiệp).

3.  Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành với chúng tôi. Chúc bạn có một ngày 8 tháng 3 tràn ngập niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.

4. Chúc mừng bạn nhân ngày Quốc tế Phụ nữ! Chúng tôi muốn gửi đến bạn những điều tốt đẹp, thân thương nhất. Cảm ơn bạn vì đã luôn đồng hành cùng sự thịnh vượng của chúng tôi.

5. Sự tin tưởng và đồng hành của bạn chính là món quà lớn nhất mà chúng tôi có được. Nhân dịp 8 tháng 3, xin dành những lời chúc tốt lành, may mắn và hạnh phúc đến với bạn.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết