Thùng carton đựng điện thoại  •  
Tên sản phẩm:Thùng carton đựng điện thoại
Mã sản phẩm:S000101
Công ty CP In và Truyền thông Tway chuyên cung cấp các loại thùng carton đựng các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng, laptop ... luôn cần độ bền, chắc chắn để tránh va đập cũng như chống thấm bảo vệ cho thiết bị.
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
  • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.
  • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • Bảo hành đầy đủ
ĐẶT HÀNG: 0984.809.111 / 0918.809.111

Hộp đựng sản phẩm được xem là một trong những cách giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng nhanh nhất. Với những công nghệ in ấn, sản xuất hiện đại kèm theo sự phát triển của ngành công nghệ giấy bồi, giấy carton, giấy mỹ thuật đã giúp tạo ra những sản phẩm thùng carton, hôp carton theo ý muốn khác nhau của khách hàng. Đặc biệt đối với sản phẩm thùng carton đựng điên thoại chúng tôi đã sử dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến nhất.

 
hinh 2 2
Thùng carton đựng điện thoại

Thùng carton đựng điện thoại

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều dòng điện thoại khác nhau. Mỗi dòng sẽ có nhưng ưu điểm, khuyết điểm khác nhau chính vì vậy mà hộp carton đựng điện thoại phải làm thế nào để nêu bật được ưu điểm của sản phẩm đó. Với những thiết kế đa dạng về mẫu mã, phong phú về chất liệu sản xuất những sản phẩm hộp carton đựng điện thoại của chúng tôi đã được nhiều nhãn hàng tin dùng như Samsung, Nokia…
Hầu hết các sản phẩn hộp carton đều được thiết kế vat rang trí để làm tôn được các điểm nổi bật của sản phẩm cũng nhưng thương hiệu riêng của doanh nghiệp. Trên bề mặt hộp carton phải có bố cục rõ ràng và đặc biệt phải có tính thẩm mỹ để thu hút được khách hàng.

Điện thoại là một trong những sản phẩm điện tử quen thuộc với nhiều người chính vì vậy tạo được ấn tượng đầu tiên sẽ giúp người dùng nhớ đến sản phẩm. Mặt khác đây cũng là sản phẩm dễ vỡ nên yêu cầu về tính chịu lực của hộp carton cũng rất quan trọng. Hộp đựng điện thoại phải có độ cứng nhất định để tránh được những va đập trong quá trình di chuyển nhằm bảo vệ sản phẩm tốt nhất.

Đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất thùng - hộp đóng gói điện thoại theo yêu cầu

TWAY chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất in ấn, thiết kế các sản phẩm thùng carton, hộp carton các loại như thùng carton đựng quần áo, thùng carton đựng mỹ phẩm…. Với công nghê in offset cùng với đội ngũ nhân viên lâu năm có kỹ thuật, độ khéo léo và tỉ mỉ sẽ tạo ra những hộp carton đựng điện thoại ấn tượng va truyền tải đầy đủ thông điệp của doanh nghiệp.
Đặc biệt hơn những sản phẩm thùng carton của chúng tôi được sử dụng công nghệ UV thủy tinh tự phân hủy thân thiện với môi trường. Đây cũng là một yếu tố giúp sản phẩm của chúng tôi dành được nhiều hơn sự quan tâm của các doanh nghiệp.
Hiện tại chúng tôi vẫn đang nâng cấp hệ thống sản xuất và đào tạo thêm nguồn nhân lực để có thể vươn tới thị trường nước ngoài. Hy vọng trong thời gian tói TWAY vẫn nhận được sự úng hộ của quý khách hàng.
Ngoài ra, TWAY còn cung cấp thùng carton đựng mỹ phẩm, thùng carton đựng rượu giá rẻ và chất lượng cao, độ bền tốt, rất tiện lợi cho khách hàng.
 

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY