Thiết kế & In ấn bao lì xì bắt mắt  •  
Tên sản phẩm:Thiết kế & In ấn bao lì xì bắt mắt
Mã sản phẩm:LX2
Đến với dịch vụ in bao lì xì 2023 của công ty CP In và Truyền thông Tway, quý khách hàng có thể thoải mái đưa những ý tưởng thiết kế của mình với bộ phận thiết kế của công ty.
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
  • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.
  • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • Bảo hành đầy đủ
ĐẶT HÀNG: 0984.809.111 / 0918.809.111

Một chiếc lì xì không quan trọng giá trị bên trong nó. Mà lì xì là vật tượng trưng cho tình cảm của mọi người dành cho nhau, cầu chúc mọi điều bình an và may mắn sẽ đến với người nhận. Hơn thế nữa, mỗi năm qua đi, thiết kế phong bao lì xì lại càng yêu cầu những tiêu chuẩn cao hơn để phù hợp với thời đại.
 

bao li xi
Bao lì xì

In bao lì xì tại Hà Nội 2023 cần lưu ý màu sắc trong thiết kế

Phong bao lì xì tượng trưng cho những điều tốt đẹp sắp tới khi bước sang một năm mới. Bao lì xì gắn liền với những điều may mắn, tài lộc và sức khỏe dồi dào. Bao lì xì đại diện cho một khởi đầu tươi mới. Thế nên, trong quy trình in phong bao lì xì Tết, bạn cần lựa chọn những màu tươi sáng. 
 

Đến với dịch vụ in bao lì xì 2023 của công ty CP In và Truyền thông Tway, quý khách hàng có thể thoải mái đưa những ý tưởng thiết kế của mình với bộ phận thiết kế của công ty. Hơn nữa, khách hàng cũng có thể lựa chọn các mẫu thiết kế đã có sẵn tại In Tway. Với công nghệ máy móc hiện đại, bạn có thể đặt hàng với một số lượng lớn và nhận sản phẩm trong thời gian nhanh chóng. In Tway cũng luôn có những ưu đãi hấp dẫn dành tặng cho khách hàng. 

Sử dụng dịch vụ in bao lì xì tại Hà Nội 2023 của công ty In Tway là một sự lựa chọn tuyệt vời. Công ty luôn cam kết đưa ra những sản phẩm không chỉ tốt về chất lượng mà còn hấp dẫn trong giá thành cho khách hàng. Hãy liên hệ với công ty để được hướng dẫn và giải đáp những thắc mắc về dịch vụ in bao lì xì nhé!

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY