Hộp quà tặng giấy kraft  •  
Tên sản phẩm:Hộp quà tặng giấy kraft
Mã sản phẩm:HQT1
Hộp giấy kraft đựng quà có lợi thế rất lớn cho cả thương hiệu và sản phẩm, không chỉ có thể thu hút sự chú ý của khách hàng một cách hiệu quả, mà còn đối với môi trường toàn cầu và giúp thiết lập hình ảnh thương hiệu rất có lợi.
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
  • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.
  • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • Bảo hành đầy đủ
ĐẶT HÀNG: 0984.809.111 / 0918.809.111
Giấy kraft là một vật liệu đóng gói rất phổ biến. Giấy kraft cũng rất linh hoạt trong hộp quà và túi xách, không những thế hình dạng và kích thước còn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của sản phẩm. Nó cũng rất thân thiện với môi trường, và thùng carton kraft có thể được tái chế sau khi sử dụng, và ngay cả khi nó bị loại bỏ, nó có thể bị phân hủy tự nhiên trong vòng vài tuần sớm nhất. Có rất nhiều lợi ích khác khi sử dụng hộp quà tặng giấy kraft, chẳng hạn như:
hộp kraft
Hộp cứng sang trọng

Thu hút khách hàng

Khi khách hàng lựa chọn một sản phẩm trong siêu thị, điều đầu tiên họ nhìn thấy là hộp bao bì sản phẩm. Vì vậy, hộp bao bì sản phẩm phải thu hút được sự chú ý của người dùng một cách hiệu quả. Giấy kraft phổ biến nhất trên thị trường được chia thành giấy kraft trắng và giấy kraft nâu, và giấy kraft nâu có thể tạo cho người nhìn ấn tượng đơn giản và cổ điển. Nếu thiết kế bao bì mang phong cách retro thì việc lựa chọn giấy kraft nâu làm chất liệu bao bì chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của người dùng. Giấy kraft trắng sẽ tạo cho người nhìn cảm giác hiện đại hơn và phù hợp với hầu hết các phong cách thiết kế bao bì.

Bảo vệ môi trường

Trong những năm gần đây, trên thế giới đã xảy ra nhiều vấn đề nghiêm trọng về môi trường như lũ lụt, hạn hán, thời tiết khắc nghiệt, v.v. Vì vậy, con người cũng ngày càng quan tâm nhiều hơn đến môi trường toàn cầu. Để bảo vệ môi trường trái đất tốt hơn, nhiều người tiêu dùng sẽ cân nhắc đến việc bảo vệ môi trường của hộp bao bì khi đi mua sắm. Do đó, nhiều nhà sản xuất hộp bao bì cũng không ngừng khai quật những vật liệu đóng gói mới thân thiện với môi trường. Giấy kraft luôn là một trong những vật liệu được ưa chuộng cho các loại hộp bao bì thân thiện với môi trường, và nó rất tốt cho dù nó được sử dụng để tái chế hay làm phân trộn.
 

httpstwayvn com (2)
Hộp giấy thân thiện với môi trường

Xây dựng hình ảnh thương hiệu

Hộp đựng bao bì có thể ảnh hưởng đến cảm nhận của khách hàng về thương hiệu và sản phẩm, như đã nói ở trên, giấy kraft là vật liệu đóng gói rất thân thiện với môi trường. Nó có thể để lại cho người dùng một hình ảnh thương hiệu thân thiện với môi trường. Ngoài ra, các kiểu dáng bao bì sản phẩm khác nhau cũng có thể mang đến cho khách hàng một hình ảnh thương hiệu khác nhau.

Hộp giấy kraft đựng quà có lợi thế rất lớn cho cả thương hiệu và sản phẩm, không chỉ có thể thu hút sự chú ý của khách hàng một cách hiệu quả, mà còn đối với môi trường toàn cầu và giúp thiết lập hình ảnh thương hiệu rất có lợi.

Đến với Tway, các bạn sẽ được thỏa sức tùy chọn dáng hộp phù hợp với phong cách của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sáng hỗ trợ và tư vấn giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết liên hệ 02462596336.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY