Hóa đơn bán lẻ  •  
Tên sản phẩm:Hóa đơn bán lẻ
Mã sản phẩm:
Bạn chưa biết in hóa đơn bán lẻ chất lượng tại đơn vị nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
  • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.
  • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • Bảo hành đầy đủ
ĐẶT HÀNG: 0984.809.111 / 0918.809.111

Để việc thu chi rõ ràng thì hiện nay tại các đơn vị kinh doanh bán lẻ đều sử dụng đến hóa đơn. Trước nhu cầu rất lớn từ người tiêu dùng thì hiện nay rất nhiều đơn vị in ấn cung cấp dịch vụ in hóa đơn. Nếu bạn muốn in hóa đơn bán lẻ tại Hà Nội thì Tway là 1 trong những gợi ý hoàn hảo, mang đến những dịch vụ uy tín nhất cho khách hàng.

Hóa đơn bán lẻ có quan trọng? 

Hóa đơn là công cụ cực kỳ quan trọng trong kinh doanh bán lẻ, đây là 1 trong những loại giấy tờ ghi lại những chi phí sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng đã sử dụng hoặc mua tại cơ sở kinh doanh của bạn. Nhờ có hóa đơn đơn bán lẻ mà các cơ sở kinh doanh có dễ dàng kiểm soát tình hình buôn bán của cửa hàng theo từng mốc thời gian cụ thể. 
 

Công ty CP In và Truyền thông Tway 02462596336


Trên hóa đơn bán lẻ sẽ có các thông tin cơ bản và quan trọng như: tên cửa hàng, địa chỉ, số điện thoại, tên khách hàng…, cùng một bảng kẻ với các thông tin như số thứ tự, tên sản phẩm, số lượng, giá thành…Người mua sản phẩm cũng cần lấy hóa đơn bán lẻ trong trường hợp muốn kiểm tra lại chi phí chi tiêu của bản thân. 

Quy cách in hóa đơn tại Tway

Tất cả các khách hàng khi đã đặt in hóa đơn bán lẻ tại hà Hội ở Tway đều được hỗ trợ thiết kế miễn phí . TWAY luôn nỗ lực để cho ra đời những sản phẩm in ấn rất chất lượng và giá rẻ nhất để đáp ứng nhu cầu in ấn của khách hàng. Cụ thể: 

+ Chuẩn bị giấy, hóa đơn 1 liên sẽ in bằng giấy bãi bằng 58 , hóa đơn 2 liên sẽ in bằng giấy Carbon.

+ Lựa chọn mực in nét, mịn, thẩm mỹ cao.

+ Lựa chọn khổ giấy, thông thường sẽ in tất cả kích thước giấy phổ biến.

+ Tính toán số nhảy để in số hóa đơn tăng dần.

+ Cuối cùng, tiến hành gia công, đóng bìa, đóng cuốn, hoàn thành sản phẩm.
 

Công ty CP In và Truyền thông Tway 02462596336 (1)

Công ty CP In và Truyền thông TWAY là đơn vị chuyên in ấn hóa đơn chất lượng, giá rẻ, với nhiều mẫu mã thiết kế đẹp. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, Tway sẽ tiến hành lên quy trình chi tiết để in ấn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 02462596336 để được hỗ trợ.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY