Thùng carton 5 lớp chưa in  •  
Tên sản phẩm:Thùng carton 5 lớp chưa in
Mã sản phẩm:S000008
Thùng carton 5 lớp chưa in là một trong những sản phẩm chất lượng của công ty sản xuất thùng carton TWAY chúng tôi. Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu về bất cứ loại thùng giấy carton nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi.
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
  • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.
  • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • Bảo hành đầy đủ
ĐẶT HÀNG: 0984.809.111 / 0918.809.111

Hiện nay, nền kinh tế phát triển, kéo theo đó là việc kinh doanh được mở rộng nhiều hơn, nhiều sản phẩm, hàng hóa cần được một thiết bị để bao bọc bên ngoài. Thùng carton là sản phẩm dùng để chứa các sản phẩm từ nhỏ tới lớn và giúp cho việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng và an toàn hơn. Có nhiều loại thùng carton khác nhau, loại cỡ nhỏ thì thùng carton 3 lớp, lớn hơn nữa là thùng carton 5 lớp, lớn nhất là thùng carton 7 lớp.

Thùng carton 5 lớp được làm từ loại giấy carton 5 lớp gồm hai lớp giấy mặt, hai lớp giấy sóng (gọi là giấy xel) ở bên trong và một lớp ở giữa hai lớp giấy sóng (gọi là xel). Đây là 1 loại thùng giấy có cấu tạo từ 2 lớp bên ngoài là bề mặt cứng cùng 3 lớp bên trong trong gồm có 2 lớp sóng và có 1 lớp giấy ngăn ở giữa. Với nhiều ưu điểm của loại thùng carton này là có sự chắc chắn và cứng cáp hơn loại thùng carton 3 lớp, với độ dày hơn và nặng hơn

 

thung carton 5 lop 1

Thùng carton 5 lớp


Sản phẩm thùng carton chúng tôi bao gồm nhiều loại với mẫu mã đẹp, đạt chuẩn qui cách, phối màu in ấn đẹp mắt, ấn tượng, thời gian giao hàng nhanh mà đặc biệt là GIÁ CẢ PHÙ HỢP.

Thùng carton 5 lớp chưa in là 1 sản phẩm được lưu hành phổ biến trên thị trường, có tác dụng chứa đựng và bảo quản các sản phẩm, hàng hóa, tạo điều kiện để di chuyển, vận chuyển hàng hóa an toàn. Loại sản phẩm này bảo quản các loại hàng hóa có kích cỡ, trọng lượng lớn hơn so với loại thùng carton 3 lớp, có độ bền cao, không dễ rách và hư. 

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên lành nghề, công ty TWAY Việt Nam đem lại những sản phẩm có chất lượng cao, giao hàng nhanh, chi phí hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Đặc điểm làm nên sự khác biệt của TWAY chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng phòng ban, tinh thần trách nhiệm của từng nhân viên, chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Với phương châm “sự hài lòng của quý khách là nhân tố quyết định sự sống còn của doanh nghiệp” TWAY Việt Nam đã luôn nỗ lực hết mình, thay đổi không ngừng. Chúng tôi luôn lắng nghe những đóng góp của khách hàng để TWAY không ngừng vững mạnh.

Thùng carton 5 lớp chưa in


Chúng tôi xin đảm bảo rằng: Mọi sản phẩm của công ty chúng tôi sẽ phù hợp với tất cả các yêu cầu của khách, như yêu cầu về đóng sản phẩm nội địa & xuất khẩu.  
      
Xin quý khách vui lòng gọi theo số 0984809111 để được tư vấn cụ thể hơn.

thung cartong 5 lop chua in

Thùng carton 5 lớp chưa in

Ngoài ra, công ty Tway còn cung cấp các mẫu thùng carton khác, ví dụ như thùng carton 5 lớp in, thùng carton 5 lớp đựng nông sản, thùng carton 5 lớp đựng hàng hóa......

TWAY là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc, đã trực tiếp sáng chế ra sản phẩm thùng carton chất lượng tốt, tạo ra được giá trị sử dụng lớn cho cộng đồng.  Ngoài ra, TWAY sẽ tư vấn, hỗ trợ mọi thắc mắc về sản phẩm thùng carton cho quý khách nếu có nhu cầu.

Hãy liên hệ với TWAY ngay để biết thêm chi tiết.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và theo dõi.

Trân trọng.

 

  Ý kiến bạn đọc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY