Bao bì giấy hàng hoá xuất khẩu  •  
Tên sản phẩm:Bao bì giấy hàng hoá xuất khẩu
Mã sản phẩm:CT1
Công ty CP In và Truyền thông TWAY là đơn vị mua bán, sản xuất, cung cấp các loại thùng carton giá rẻ uy tín trên thị trường hiện nay. Chúng  tôi là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc, đã cung cấp, tư vấn, hỗ trợ về sử dụng, lựa chọn  thùng carton sao cho hợp lý để đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của khách hàng.
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
  • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.
  • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • Bảo hành đầy đủ
ĐẶT HÀNG: 0984.809.111 / 0918.809.111

Quy định liên quan đến bao bì xuất khẩu

Tùy thuộc vào khối thị trường và từng quốc gia cụ thể mà có sự khác nhau về việc quy định bao bì cho từng nhóm ngành, loại sản phẩm cụ thể.
Những quy định này liên quan đến việc sử dụng chất liệu gì để làm bao bì sản phẩm như gỗ, kim loại, giấy, nhựa… Ngoài ra, còn có một số quy định về hình ảnh, kiểu dáng, trọng lượng, màu sắc của bao bì.
Bên cạnh đó, các nhà xuất khẩu cũng cần lưu ý đến các quy định về việc ghi ký hiệu, cách in tem nhãn sản phẩm bao gồm các yếu tố ngôn ngữ, trọng lượng hàng hóa, tên sản phẩm, thành phần dinh dưỡng, nguồn gốc, xuất xứ.
thung carton dung hang may mac

Các quy định về môi trường tại thị trường nhập khẩu

Hiện nay, tại nhiều nước phát triển, vấn đề bảo vệ môi trường được chú trọng hàng đầu và điều này cũng có sự ảnh hưởng rất lớn trong việc đặt ra các quy định về bao bì hàng hóa nhập khẩu từ các nước khác. Theo đó, nếu nhà xuất khẩu ở các nước phát triển chỉ xuất các mặt hàng thô hoặc sản phẩm nguyên liệu, đóng trong các loại bao đay, bao PP 25kg hoặc 50kg thì yêu cầu về bao bì tương đối dễ dàng. Nhưng khi đề cập đến những quy định pháp lý liên quan đến các loại bao bì bằng cotton, đay hoặc bao bì vải, gỗ thì đa số vẫn chưa nắm được các quy định. Do đó, hãy nắm rõ các quy định về bao bì cho từng ngành hàng, sản phẩm trước khi mình tiến hành xuất khẩu hàng hóa.

Công ty CP In và Truyền thông TWAY là đơn vị mua bán, sản xuất, cung cấp các loại thùng carton giá rẻ uy tín trên thị trường hiện nay. Chúng  tôi là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc, đã cung cấp, tư vấn, hỗ trợ về sử dụng, lựa chọn thùng carton sao cho hợp lý để đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của khách hàng.
Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành sản xuất thùng carton, đã và đang xây dựng thương hiệu lớn uy tín trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên hùng hậu có chuyên môn tốt, làm việc trách nhiệm cao, máy móc được đầu tư hiện đại, sẽ cam kết cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin quý khách vui lòng liên hệ hotline 02462596336 để được tư vấn và hỗ trợ.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY