In túi giấy  •  
Tên sản phẩm:In túi giấy
Mã sản phẩm:S000036
Công ty TWAY cung cấp dịch vụ in túi giấy chất lượng cao, giá rẻ uy tín trên toàn quốc. Thiết kế và in ấn theo công nghệ in offset hiện đại nhất.
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
  • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.
  • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • Bảo hành đầy đủ
ĐẶT HÀNG: 0984.809.111 / 0918.809.111
Việc đựng các sản phẩm ở trong túi giấy không nhãn mác thì nó sẽ làm giảm giá trị sản phẩm và giảm uy tín của thương hiệu. Vì thế có rất nhiều công ty và các shop bán hàng đã bắt đầu chuyển sang in túi giấy riêng với  thương hiệu đặc trưng của mình. Việc này sẽ mang lại thẩm mỹ, giá trị sản phẩm và quảng cáo tốt cho thương hiệu của bạn.

Trong mô hình kinh doanh ngày nay, túi giấy xuất hiện khá phổ biến để đựng hàng hóa, sản phẩm và còn tạo hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp trong mắt khách hàng hoặc đối tác.

Quy cách in túi giấy

Ngày nay, túi giấy ngày càng được ưa chuộng hơn nhiều so với loại túi ni lông, túi nhựa... Vì túi giấy quảng bá thương hiệu tốt đến với khách hàng, ngoài ra còn thân thiện với môi trường.
 
in tui giay
In túi giấy

Đối với thiết kế in túi giấy làm sao cho phù hợp với từng doanh nghiệp, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh để quảng bá thương hiệu tốt hơn. Dưới đây là quy cách in túi giấy.

- In túi giấy bằng nguyên liệu giấy cao cấp như Couches, Ivory, duplex...
- Sử dụng loại giấy tái chế, hoặc giấy tự phân hủy để in giấy kraft.
- In túi giấy bằng chất liệu giấy bồi, giấy dán... Túi giấy thuộc về nhóm sản phẩm in offset nên nó sẽ in theo công nghệ offset.

Chất lượng của túi giấy rất bền mặc dù được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, có thể tái sử dụng hiệu quả. Ngoài ra, túi giấy thân thiện với môi trường. Túi giấy làm nâng cao giá trị của sản phẩm và món quà của bạn. Ngoài ra, nó còn giúp quảng bá thương hiệu đến với khách hàng và thể hiện sự chuyên nghiệp.

Việc sở hữu túi giấy với thương hiệu riêng khẳng định uy tín - chất lượng dịch vụ của bạn. Khách hàng đánh giá cao sự nghiêm túc kinh doanh cũng như sự chu đáo trong khâu chăm sóc khách hàng. Do đó, sản phẩm túi giấy thương hiệu riêng là một phần không thể thiếu đối với kinh doanh chất lượng cao.

Quý khách hàng lựa chọn nhiều loại kích thước khác nhau phù hợp hoặc lựa kích thước được in sẵn.

Đơn vị in túi giấy giá rẻ

 
in tui giay cai cap
In túi giấy đẹp

Để tìm được đơn vị in túi giấy chất lượng cao, giá rẻ là điều không dễ dàng. Tuy nhiên, công ty TWAY là đơn vị in ấn chất lượng cao, uy tín và có giá thành vừa phải.

TWAY với phương châm chất lượng là hàng đầu, sẽ cố gắng đầu tư máy móc công nghệ in hiện đại. Là địa chỉ in ấn hiện đại, TWAY là đối tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 02462596336
 

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY