Tem bảo hành  •  
Tên sản phẩm:Tem bảo hành
Mã sản phẩm:TBH
Công ty CP In và Truyền thông TWAY là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tem bảo hành tem vỡ nhanh cho các doanh nghiệp, công ty và các cơ sở sản xuất kinh doanh trong nước.
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
  • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.
  • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • Bảo hành đầy đủ
ĐẶT HÀNG: 0984.809.111 / 0918.809.111
Tem bảo hành hay còn có 1 tên gọi khác là tem vỡ hoặc là tem niêm phong hay tem bể. Tùy thuộc vào từng vùng miền hoặc là từng nơi mà người ta có nhiều cách gọi khác nhau, tất cả các tên trên đều chỉ là 1 loại tem duy nhất. Hiện nay, loại Tem bảo hành được sử dụng nhiều đối với việc chống hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng đang diễn ra phức tạp trên thị trường.
b

Công ty CP In và Truyền thông TWAY là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tem bảo hành tem vỡ nhanh cho các doanh nghiệp, công ty và các cơ sở sản xuất kinh doanh trong nước. Công ty của chúng tôi sử dụng dây chuyền hệ thống máy móc hiện đại được dùng để phục vụ cho in ấn, luôn sử dụng các công nghệ in ấn hiện đại và tốt nhất cùng với đội ngũ chuyên gia lâu năm và chuyên môn vững để tạo ra và cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và đạt tiêu chuẩn sử dụng.

Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất và chế tạo, cung cấp các sản phẩm thùng carton, những sản phẩm in offset chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy liên hệ ngay với TWAY để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY