Hộp giấy quà tặng  •  
Tên sản phẩm:Hộp giấy quà tặng
Mã sản phẩm:HQT
Nếu bạn muốn thể hiện rằng công ty của mình đang thay đổi, sáng tạo và hợp mốt thời thượng, thì đã đến lúc bạn phải bắt tay vào cuộc đổi mới. Và chính xác là hãy mở đầu bằng những kiểu hộp quà hay sản phẩm từ carton cứng cao cấp.
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
  • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.
  • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • Bảo hành đầy đủ
ĐẶT HÀNG: 0984.809.111 / 0918.809.111

Nếu bạn muốn thể hiện rằng công ty của mình đang thay đổi, sáng tạo và hợp mốt thời thượng, thì đã đến lúc bạn phải bắt tay vào cuộc đổi mới. Và chính xác là hãy mở đầu bằng những kiểu hộp quà hay sản phẩm từ carton cứng cao cấp.
Trước đây, mục đích của hộp quà là để đóng gói sản phẩm của bạn một cách chắc chắn và được bảo vệ. Giờ đây, hộp quà đã vượt ra khỏi những chức năng cơ bản của nó vì nó đông vai trò như một công cụ thiết yếu trong tiếp thị!

Đọc tiếp nhé! Vì đâu chúng ta lại thảo luận về năm lý do đơn giản tại sao ba bì hộp lại nâng tầm thương hiệu của bạn.

Thể hiện Sự chân thành của bạn

Một hộp quà được đóng gói đầy đủ phản ánh giá trị của một món quả và thu hút mong muốn mua của mọi người.
Ngoài việc cung cấp chức năng tuyệt vời, nó cho thấy rằng bạn phải nỗ lực và suy nghĩ rất nhiều sau bao bì - điều này cũng làm nổi bật sự chân thành của bạn.
Khách hàng của bạn sẽ có ấn tượng rằng bạn là một công ty ưu tiên chất lượng trong từng bước, từ lập kế hoạch cho đến những khâu cuối cùng.

Thiết kế chưa có tên (6)
Hộp quà cao cấp

Cho phép bạn sáng tạo

Hộp quà có nhiều hình dạng và kích thước, thiết kế tủy bạn. Điều này có nghĩa là tùy chọn để tủy chính chắc chắn có sẵn!
Bạn có thể sáng tạo bằng cách cá nhân hóa hộp quà theo lợi thế của công ty bạn, thông qua việc đưa vào logo và thông tin liên hệ của bạn.
Cuối cùng, hộp quả tặng phải phù hợp với doanh nghiệp của bạn bằng cách phản ánh hình ảnh và phong cách của công ty bạn.

Tăng thêm uy tín

Hộp quà thường sẽ phản ánh chất lượng của doanh nghiệp và sản phẩm.
Nếu bạn đang bán một sản phẩm sang trọng được đông gối trong bao bì mềm và kém chất lượng, thì điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng tổng thể của mặt hàng. Đặc biệt nếu sản phẩm của bạn không yêu cầu dịch vụ trực tiếp thì hộp quà chính là thứ đóng vai trò truyền thông tin chi tiết về sản phẩm và giá trị thương hiệu của bạn đến khách hàng. Nếu bạn muốn tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh, thì hộp quà tùy chỉnh phong cách cá nhân là cách để bạn ghi dấu ấn sự khác biệt đối với khách hàng

Tính linh hoạt của nó

Tùy thuộc vào chất lượng, một hộp quà có thể được sử dụng trong nhiều dịp.
Tương tự như túi giấy có cấu trúc thường được lưu giữ và tái sử dụng cho những dịp đặc biệt, hộp quà cũng cung cấp dịch vụ tương tự.
Điều này có nghĩa là hộp quà tặng cüng giúp xây dựng thương hiệu vì khách hàng sẽ được nhắc nhở về  sản phẩm và dịch vụ của bạn khi họ tận dụng tái sử dụng những chiếc hộp đó - do đó củng cố hình ảnh thương hiệu.
Trên hết, thiết kế cüng có thế đóng một vai trò trong tính linh hoạt của nó. Ví dụ: bạn có thể gắn một tay cầm hay dây đeo để cho thấy rằng có nhiều cách để mang hộp quà và có nhiều cách để khách hàng sử dụng chúng.
 

z3787260578695 f70f333637def92e635dc4be67efacbe

Sáng tạo điểm nhấn với khách hàng

Nâng tầm hộp quà của bạn với các tiện ích bổ sung, chẳng hạn như bao lì xì bổ sung của công ty, mã QR để nhận món quà bất ngờ, phiếu giảm giá cho lần mua hàng tiếp theo và hơn thế nữa!
Mặc dù có về không nhiều nhưng những bất ngờ nho nhỏ này sẽ khiến khách hàng đánh giá cao hộp quà của bạn hơn một chút khi họ tìm thấy vài thứ hay ho có lợi cho họ.
Cuối cùng, thương hiệu của bạn sẽ đi sâu vào tâm trí và trái tim của khách hàng.

Hộp quà dạng bìa cứng đang thịnh hành trên thị trường. Vì vậy, điều quan trọng là phải tính đến yếu tố bao bì trong chiến lược tiếp thị của bạn. Dù là một chi tiết nhỏ nhưng cũng góp phần lớn giúp bạn xây dựng thương hiệu của mình mạnh hơn, khách biệt hơn trong mắt khách hàng.
Chúng tôi cung cấp nhiều loại hộp quà cho bạn lựa chọn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để trò chuyện nhanh nếu bạn muốn tìm hiểu thêm! Hotline: 02462596336.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY