In sách theo yêu cầu •  
Tên sản phẩm:In sách theo yêu cầu
Mã sản phẩm:in sách
In sách theo yêu cầu là một trong những dịch vụ được phát triển rộng rãi tại Tway. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cùng nhiều chính sách ưu đãi sẽ là địa chỉ tốt nhất dành cho tác giả khi in các ấn phẩm của mình.
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
 • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.
 • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
 • Bảo hành đầy đủ
ĐẶT HÀNG: 0984.809.111 / 0918.809.111

In sách theo yêu cầu là một trong những dịch vụ mà Tway đem tới cho khách hàng với mục tiêu truyền tải nội dung tốt nhất đến cho bạn đọc. Qua nhiều năm hoạt động trong nghề, Tway luôn tự tin đáp ứng nhu cầu in sách theo yêu cầu dù là khắt khe và tỉ mỉ tới đâu nhằm mang lại sự hài long ngay cả với khách hàng khó tính nhất.

Giới thiệu dịch vụ in sách theo yêu cầu của Tway   

Sự phát triển của công nghệ thông tin ngày càng mạnh mẽ, giúp người dùng tiếp cân dễ dàng hơn với nhiều nguồn thông tin. Song song với sự phát triển này, sách in luôn luôn vận động để thay đổi mình từ nội dung đến hình thức với hy vọng tiếp tục là cầu nối giữa tri thức nhân loại với bạn đọc.
 

in sach 4
In sách Tway


Không ai có thể phủ nhận được giá trị to lớn mà sách đem lại cho tất cả mọi người. Đọc sách vừa giúp chúng ta mở mang trí tuệ, nâng cao nhận thức, vừa khiến tâm hồn được thư thái hơn.

Hiểu được những lợi ích to lớn của sách đối với tất cả mọi người, Tway đã mang đến dịch vụ in sách theo yêu cầu, nhằm đáp ứng nhu cầu in sách ngày càng cao của mỗi tác giả. Các tác giả khi tìm tới dịch vụ in theo yêu cầu của Tway đều mong muốn các ấn phẩm của mình được thiết kế theo những yêu cầu tỉ mỉ, phù hợp với phong cách và cách thể hiện của tác giả.

Nắm bắt được điều này, Tway luôn thực hiện tốt điều này đến từng chi tiết nhỏ nhất để mỗi sản phẩm xuất bản ra đều đạt được tính độc đáo, chất lượng và hoàn hảo.

Lý do nên chọn in sách theo yêu cầu tại Tway

Tại sao là Tway mà không phải đơn vị in sách theo yêu cầu nào khác trên thị trường?

Hệ thống máy in và công nghệ in ấn

Với hệ thống máy in hiện đại, cùng công nghệ in offset tối ưu nhất sẽ giúp mọi ấn phẩm in theo yêu cầu của khách hàng luôn tốt nhất, đẹp và chất lượng nhất.

Quy trình in sách theo yêu cầu chuyên nghiệp

- Tư vấn và lên thiết kế sách theo nội dung, hình ảnh, kích thước phù hợp với yêu cầu của khách hàng (bao gồm thiết kế bìa sách và ruột sách

- Xin giấy phép Xuất bản (nếu cần)

- In ấn

 -Gia công sau in

- In xong nộp lưu chiểu sách lên Nhà xuất bản kiểm tra và xin giấy phép phát hành sách

- Sau có giấy phép phát hành sách thì sách mới được lưu hành trên thị trường.
 

in sach 2
In sách theo yêu cầu tại Tway

Chất liệu giấy in sách theo yêu cầu

Tùy vào từng loại sách và mục đích của từng khách hàng, Tway sẽ cung cấp và tư vấn các loại giấy khác nhau để khách hàng lựa chọn, bao gồm:

 • Giấy Couche: phù hợp để in các loại sách nhiều màu sắc với độ nét và độ tương phản cao, chất lượng in vô cùng bắt mắt. Tuy nhiên giá thành của giấy này cao hơn các chất liệu giấy khác. Giấy C này thì chia thành 2 loại:

Gloss: mặt giấy láng bóng;

Matt: mặt giấy mịn hơn, đọc sách sẽ ko bị lóa

 • Giấy Ford: đem đến nhiều sự lựa chọn về định lượng giấy khác nhau cho khách hàng.

 • Giấy Ivory: giấy này chất lượng khá cao

 • Giấy Duplex: thường được chọn làm bìa sách, ít khi sử dụng để in ruột sách.

 • Giấy Bristol: Với chất liệu giấy khá dày nên được sử dụng nhiều làm bìa sách

 • Giấy Kraft

 • Giấy mỹ thuật

Thời gian in ấn

- Thời gian in ấn sẽ bắt đầu từ thời điểm có giấy phép xuất bản, trong trường hợp chưa có giấy phép xuất bản, chúng tôi sẽ thực hiện công việc này. Tùy vào độ dày của sách mà thời gian này có thể rơi vào từ 1 tuần đến 1 tháng (tùy theo độ dày của sách)

- Thời gian in ấn: Tùy theo số lượng sách khách hàng đặt là bao nhiêu, nếu số lượng in ấn lớn thì thời gian có phần khá lâu.

- Thời gian xin Giấy phép phát hành sách: 7 -10 ngày

- Để xuất bản được một ấn phẩm sách cần có sự kết hợp giữa tác giả và đơn vị in ấn sao cho phù hợp

Giá thành in sách theo yêu cầu hợp lý

Trước khi tiến hành in hàng loạt, khách hàng sẽ được chúng tôi gửi bản in mẫu để duyệt và chỉnh sửa cho đến khi ưng ý. Mọi yêu cầu này đều nằm trong gói dịch vụ in sách theo yêu cầu của Tway mà không phát sinh thêm bất kỳ một khoản phí nào khác.

Giá cả khi in sách cũng là một vấn đề khiến nhiều khách hàng quan tâm. Với uy tín nhiều năm trong nghề cùng sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, tại đây chúng tôi luôn mang đến chính sách giá vô cùng tuyệt vời và ưu đãi dành cho các ấn phẩm. Khi đặt hàng với số lượng lớn, mức giá này còn được ưu đãi hơn nữa.

Với những ưu điểm tuyệt vời ở trên, thật khó để khách hàng có thể tìm thấy bất kỳ đơn vị in sách theo yêu cầu nào khác vượt trội hơn như ở Tway. Đến với chúng tôi mọi yêu cầu khi in ấn của khách hàng đều được thực hiện một cách hoàn hảo và chất lượng nhất.

  Ý kiến bạn đọc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY