In sách theo yêu cầu  •  
Tên sản phẩm:In sách theo yêu cầu
Mã sản phẩm:S1
Đến với Tway, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn từ A đến Z cho việc tự xuất bản sách của bạn. Dù bạn muốn thiết kế sách, muốn in ít hay số lượng lớn, hay kể cả phát hành, chúng tôi đều có thể hỗ trợ bạn.
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
  • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.
  • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • Bảo hành đầy đủ
ĐẶT HÀNG: 0984.809.111 / 0918.809.111

Ngày nay, chúng ta có nhiều cơ hội hơn bao giờ hết để đưa tác phẩm của mình vào bản in, trực tuyến và phân phối dưới dạng sách điện tử. Và với sự trợ giúp của công nghệ ngày nay, việc xuất bản sách chưa bao giờ có giá cả phải chăng hơn thế. Các công ty in ấn và xuất bản mới xuất hiện mỗi ngày với các dịch vụ chuẩn bị và định dạng bản thảo để tái sản xuất hoặc phân phối điện tử.
 

z3809256893042 c0100180ad9ea61419079a5bdd89a4ff

Tuy nhiên, các loại dịch vụ và thuật ngữ có thể rất khó hiểu - ngay cả đối với các chuyên gia xuất bản. Các bộ kỹ năng và mô tả công việc khác nhau đã được hợp nhất. Công nghệ mới có thể loại bỏ hoặc kết hợp các bước trong quy trình xuất bản. Những người tự xuất bản thiếu kinh nghiệm có thể bỏ qua hoặc bỏ qua những công việc có vẻ nhỏ nhặt, nhưng điều đó có thể ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng của thành phẩm. Tất cả những yếu tố này kết hợp với nhau sẽ làm phức tạp và che khuất quá trình xuất bản.

Định nghĩa cơ bản của tự xuất bản là việc tác giả của tác phẩm xuất bản cuốn sách mà không liên quan đến một nhà xuất bản thương mại đã thành lập và tác giả thanh toán mọi chi phí. Tự xuất bản đã xuất hiện dưới hình thức này hay hình thức khác kể từ khi bắt đầu xuất bản nhưng trong những năm gần đây, tự xuất bản đã bùng nổ với sự xuất hiện của công nghệ in kỹ thuật số in theo yêu cầu (POD) và bán sách trực tuyến.

In offset và công nghệ in theo yêu cầu

Phương pháp in chất lượng tốt nhất cho đến nay - dù là đen trắng hay màu - là in offset truyền thống. Phương pháp in hình minh họa màu này, được phát triển vào cuối thế kỷ 18, đã trở thành cơ sở cho việc in ấn tốc độ cao ngày nay. Hình ảnh đã in được chuyển (in offset) từ một tấm sang một tấm phủ cao su, sau đó đến bề mặt in. Công nghệ này sắc nét và chính xác. Đây cũng là cách tốt nhất để đạt được lợi ích về chi phí khi chạy in lâu hơn và đó là cách tốt nhất cho chất lượng khi có liên quan đến hình ảnh, ảnh chụp và tái tạo đầy đủ màu sắc.

Hạn chế lớn nhất của in offset là chi phí : chuẩn bị và thiết lập, in bản, mực và rửa đều tốn thời gian và tiền bạc. Để nhận được lợi ích về chi phí (tức là: lợi nhuận), số lần in tối thiểu cần thiết sẽ là từ 500-1000 bản. Tùy thuộc vào số lượng trang trong sách của bạn, điều đó có thể thể hiện mức chi đáng kể của tiền mặt và không gian lưu trữ hàng tồn kho cho một cuốn sách chưa biết tiềm năng bán hàng.

In kỹ thuật số với tính năng In theo yêu cầu

In kỹ thuật số theo yêu cầu (POD) khác với in offset theo nhiều cách. Nó không chỉ là một công nghệ khác, mà còn là một mô hình sản xuất khác hoàn toàn. Lợi ích chính của phương pháp này là bạn có thể in từng cuốn một. Ngoài khoản phí thiết lập lần đầu tiên khiêm tốn, đơn giá cho mỗi cuốn sách sẽ như nhau, cho dù bạn in 01 hay 200 cuốn. Ngoài ra, sách chỉ được in khi có đơn đặt hàng, nên không có hàng để lưu trữ, không đổi trả hàng.

Thông thường, một trong những thách thức lớn nhất đối với các nhà xuất bản tự doanh là đưa sách của họ vào các kênh phân phốiPOD là một giải pháp tốt để giảm chi phí tiền mặt lớn và trách nhiệm duy trì hàng tồn kho và chi phí trên một sản phẩm mà tiềm năng bán hàng không được biết đến. Ngoài ra, bạn còn được trợ giúp thêm với các danh sách trực tuyến.
 

in sach 4

Đến với Tway, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn từ A đến Z cho việc tự xuất bản sách của bạn. Dù bạn muốn thiết kế sách, muốn in ít hay số lượng lớn, hay kể cả phát hành, chúng tôi đều có thể hỗ trợ bạn.
Liên hệ ngay để nhận được báo giá sớm nhất: 02462596336

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY