In offset - In công nghiệp tại Hà Nội  •  
Tên sản phẩm:In offset - In công nghiệp tại Hà Nội
Mã sản phẩm:S000100
Hiện nay, có nhiều nơi cung cấp in offset, tuy nhiên chỉ có Công ty TWAY cung cấp dịch in offset - in công nghiệp tại Hà Nội là uy tín và chất lượng cao nhất.
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
  • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.
  • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • Bảo hành đầy đủ
ĐẶT HÀNG: 0984.809.111 / 0918.809.111
Để tìm nơi in Offset - In công nghiệp tại Hà Nội uy tín, chất lượng cao, quý khách hãy đến với Công ty TWAY, chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm in offset chất lượng cao cấp với máy móc - kỹ thuật hiện đại nhất. Công nghệ In offset là 1 hình thức in ấn công nghiệp thông dụng và phổ biến nhất hiện nay. In offset là 1 quá trình truyền thông tin ở khuôn in lên trên bề mặt vật liệu in ấn bằng loại mực 1 màu hoặc là nhiều màu dưới áp lực trên thiết bị gọi đó là máy in.
 
in offset in cong nghiep tai ha noi
In offset - in công nghiệp tại Hà Nội

1. Ưu và nhược điểm của in offset - in công nghiệp

- Ưu điểm: In offset -  in công nghiệp đã trở thành kỹ thuật in thông dụng và phổ biến nhất trong lĩnh vực in ấn thương mại. Chất lượng in offset - in công nghiệp được đánh giá là phương pháp in chất lượng cao nhất hiện nay. Nó đáp ứng được hầu hết những yêu cầu về chất lượng trong ngành in ấn.

+ Có chất lượng hình ảnh cao và sắc nét. Sạch sẽ hơn so với in trực tiếp từ bản in lên giấy bởi miếng cao su áp đều lên trên bề mặt cần in.
+ Những bản in thì có tuổi thọ lâu và kéo dài hơn.
+ Dễ dàng chế tạo ra những  bản in.
- Nhược điểm: Công nghệ in offset sẽ cho ra các sản phẩm có chất lượng rất cao. Tuy nhiên khi tiến hành in offset thì bạn cần phải in với số lượng lớn để cho 1 ca máy cho ra chi phí hợp lý, vì thế  không thể in vài tờ hoặc 1 vài ấn phẩm đối với công nghệ in offset vì giá thành sẽ rất cao.

Hầu hết những ấn phẩm ở trên giấy đều sử dùng công nghệ in offset như là sách,báo , catalogue, tờ rơi, tờ gấp, sách báo, profile, kẹp file, bao bì, hộp giấy, nhãn mác, danh thiếp, túi giấy, lịch, thiệp, bao lì xì… hoặc có thể nói là tất cả.

2. Công ty in offset - in công nghiệp tại Hà Nội uy tín nhất

Công ty TWAY là đơn vị cung cấp công nghệ in offset hiện đại và có chất lượng cao nhất, đã đầu tư và phát triển công nghệ in offset - in offset nhiều năm. Chúng tôi có hệ thống máy in offset hiện đại và tiên tiến nhất để cho ra sản phẩm chất lượng cao nhất hiện nay, ngoài ra TWAY còn tuyển dụng và đào tạo các thợ in lành nghề, khâu gia công sau khi in luôn được chú trọng để có thể đảm bảo được về chất lượng của sản phẩm đầu ra.

TWAY có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, đạo đức tốt, làm việc có trách nhiệm, sẽ cung cấp và hỗ trợ cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm thùng carton có độ bền cao với nhiều kiểu kích thước và mẫu mã đa dạng, phong phú, giá cả cạnh tranh.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ.


 

  Ý kiến bạn đọc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY