Xưởng sản xuất hộp tròn

Thứ tư - 31/05/2017 10:20
Xưởng sản xuất hộp tròn tại công ty TWAY với quy mô rộng lớn, đáp ứng được nhu cầu sản xuất hộp tròn với chất lượng tốt.
Xưởng sản xuất hộp tròn
Xưởng sản xuất hộp tròn
Các sản phẩm hộp tròn được nhiều người có nhu cầu sử dụng, hiện nay đã phổ biến trên thị trường tại nước ta. Có nhiều nhà sản xuất với sự đầu tư rõ rệt, tuy nhiên chất lượng lại không được đảm bảo. Vì thế, Công ty TWAY mở xưởng sản xuất hộp tròn để cung cấp người tiêu dùng và thị trường các sản phẩm chất lượng và có nhiều ứng dụng trong thực tế.
 
xưởng sản xuất hộp tròn
Xưởng sản xuất hộp tròn

Hiện tại, công ty TWAY chuyên cung cấp và sản xuất các loại sản phẩm in offset bao gồm: In card visit, in vở học sinh, in lịch tết.... Sản xuất các loại thùng carton như thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp có nhiều ứng dụng trong thực tế. Các sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao cấp, chuyên nghiệp, độ bền khi sử dụng lâu dài và giá thành rẻ.

Sản phẩm Thùng carton giá rẻ của công ty  chúng tôi gồm có nhiều loại với mẫu mã đẹp và kích thước chuẩn, đạt chuẩn qui cách, có phối màu in đẹp mắt, đầy ấn tượng, thời gian giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn. Với chất liệu giấy cao cấp từ 3  đến 7 lớp, gồm nhiều loại sóng A,B,E,AB, cùng với chất liệu giấy từ bình thường đến cao cấp.

Công ty TWAY có nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách, Đặc biệt, với công nghệ in hiện đại, tiên tiến trên máy flexo có thể in được nhiều màu và in trên khổ giấy lớn.
 
Xưởng sản xuất hộp tròn


Ngoài ra, xưởng sản xuất hộp tròn tại TWAY có quy mô rộng lớn, đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng, chúng tôi cung cấp các loại bao bì carton hộp tròn có giá thành rẻ, cạnh tranh và chất lượng cao cấp nhất.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết