Xưởng gia công sách

Thứ tư - 31/05/2017 11:22
Xưởng gia công sách tại công ty TWAY có dây chuyền hoạt động khép kín, cho ra những thành phẩm chất lượng cao.
xưởng gia công sách
xưởng gia công sách
Sách là loại sản phẩm thông dụng và phổ biến nhất hiện nay. Để tạo được 1 quyển sách đẹp và chất lượng, phải trải qua khâu gia công sách. Có nhiều nơi nhận gia công in ấn sách, tuy nhiên không phải nơi nào cũng đạt yêu cầu về chất lượng của thành phẩm và giá cả lại đắt. Nhận thấy được đó, công ty TWAY cung cấp xưởng gia công sách hàng đầu với quy mô lớn và chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu mua sách của các độc giả.
 
xưởng gia công sách

Có nhiều loại gia công sách khác nhau, ứng với mỗi loại đó có bảng giá khác. Tại công ty TWAY, có xưởng gia công sách chuyên nghiệp, dây chuyền sản xuất khép kín, hiện đại và cao cấp. Để đóng sách sao cho hoàn chỉnh và vừa ý, chúng tôi sẽ tư vấn về phương pháp đóng, rồi khách hàng lựa chọn. Các loại đóng sách phổ biến hiện nay bao gồm:

- Đóng sách dập ghim: Đây là kiểu gia công sau khi in đơn giản. Kiểu đóng sách này phù hợp đối với những đơn hàng gấp mà không cần phải độ thẩm mỹ cao, không cần sự chuyên nghiệp và không phải là sách xuất bản, hay sử dụng cho việc đóng tài liệu.

Xem thêm: In sách tại hà nội

- Đóng sách keo nhiệt: Đây là loại kiểu đóng khá chuyên nghiệp với giá cả hợp lý. Có mức giá từ 2.000đ trở lên tùy thuộc vào khổ giấy, độ dày gáy sách. Kiểu đóng này rất đẹp, thường được sử dụng  cho sách hoặc là tài liệu quan trọng.

- Đóng sách gáy xoắn:  Đây là 1 kiểu gia công sau khi in rất đẹp mắt, có giá thành trung bình, được sử dụng để đóng tài liệu là chủ yếu. 
 
xưởng gia công sách

Xưởng gia công sách của công  ty TWAY vận hành nhiều năm qua với chất lượng đảm bảo, độ an toàn tuyệt đối, quy mô lớn, cung cấp những tiện ích cao cấp nhất cho khách hàng. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn sản xuất và cung cấp ra thị trường các loại thùng carton giá rẻ, các sản phẩm in offset chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

TWAY có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, cùng với tập thể có chuyên môn cao, sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách hàng.
 Từ khóa: xưởng gia công sách

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết