Xưởng gia công in ấn

Thứ tư - 31/05/2017 10:56
Xưởng gia công in ấn của công ty TWAY hoạt động với quy mô rộng lớn, theo dây chuyền công nghệ hiện đại nhất.
xưởng gia công in ấn
xưởng gia công in ấn
Công ty TWAY chuyên nhận gia công in ấn giá rẻ, trên toàn quốc.  Với quy trình khép kín khâu in ấn cho đến khâu sản xuất, Công ty TWAY nhận gia công các thành phẩm sau in gồm Cán màng, bế, ép kim, đóng túi giấy, cắt đóng lò xo, bồi giấy,.... Cho những công ty dịch vụ và quảng cáo có giá thành rẻ và thời gian hoàn thành nhanh nhất.

Xưởng gia công in ấn của chúng tôi có quy mô lớn, chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại, quy trình hoạt động khép kín, đảm bảo an toàn cho người dùng. Tạo ra sản phẩm chất lượng cao cấp, in ấn thiết kế mẫu đẹp mắt, sang trọng, và giá thành vừa phải.
 
xưởng gia công in ấn
Xưởng gia công in ấn

Công ty TWAY có  hệ thống máy móc chuyên dụng, nhận cắt những thành phẩm sau khi in đối với tất cả những loại chất liệu giấy, từ đơn giản đến phức tạp giá rẻ nhất. 

Khổ giấy sử dụng trong in offset thông thường lớn hơn đối với khổ thực tế của sản phẩm, vì thế mà khi  in xong thì cần phải trải qua nhiều công đoạn như là cắt thành phẩm sau khi in để có thể đưa sản phẩm về đúng với kích thước mà mình mong muốn, Hầu hết những quy trình sản xuất đối với những loại ấn phẩm phải qua thao tác này.

Xưởng gia công in ấn của công ty TWAY có thể sản xuất ra được những sản phẩm in offset chất lượng cao cấp, ngoài ra còn sản xuất thùng carton giá rẻ với chất liệu giấy cao cấp, giá thành rẻ, đáp ứng được nhu cầu của người dùng.
 
xưởng gia công in ấn của công ty tway


Xưởng gia công in ấn của chúng tôi đáp ứng những nhu cầu đối với in hóa đơn giá rẻ,  in chống ký công nghệ cao, in offset chất lượng, In hóa đơn bán lẻ, phiếu chi, phiếu bảo hành, in card visit, in Order nhà hàng…. hoặc là có nhiều loại sản phẩm in ấn khác  như thùng carton, in lịch... được công ty TWAY tiếp nhận, giao hàng đúng hẹn, đảm bảo được chất lượng và uy tín.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để dược tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết