Thiết kế in ấn thùng carton chống thấm

Thứ ba - 23/05/2017 14:36
Công ty TWAY là đơn vị chuyên thiết kế in ấn thùng carton chống thấm các loại uy tín trên thị trường hiện nay.
Thiết kế in ấn thùng carton chống thấm
Thiết kế in ấn thùng carton chống thấm
Thùng carton hiện nay được nhiều người sử dụng, hầu như ai cũng biết đến sản phẩm này. Nó có tác dụng để chứa đựng và bảo quản các mặt hàng, hàng hóa an toàn khi vận chuyển. Ngoài ra, nó còn quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng theo cách chuyên nghiệp nhất, giúp doanh nghiệp tạo dựng được thương hiệu chuyên nghiệp từ khách hàng hoặc đối tác.

Các loại sản phẩm như trái cây dễ bị chín và chảy nước, vì thế cần phải có bao bì chống thấm nước đẻ bảo vệ an toàn cho các hàng hóa ở bên trong. Thùng carton chống thấm là loại thùng đặc biệt, nó có tác dụng chống thấm hiệu quả.

Từ nhu cầu cấp thiết đó, TWAY là công ty chuyên thiết kế in ấn thùng carton chống thấm với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, đáp ứng được những tiêu chí về sử dụng lâu bền, thân thiện với môi trường thì tất nhiên không phải loại chất liệu giấy chống thấm nào cũng toàn vẹn được 2 điều kiện trên.
 
dia chi ban thung carton chong tham

Đối với nhiều loại thùng carton chống thấm có tác dụng chống hút ẩm hiệu quả, khả năng để được thời gian lâu hơn ở trong môi trường ẩm ướt, trong container lạnh vận chuyển,.. Khi so sánh với các loại chất liệu khác mà cùng loại sản phẩm chống thấm thì bao bì carton chống thấm.hiệu quả hiện nay. Với chất liệu giấy chống thấm làm từ 100% chất liệu giấy tái chế, sản phẩm này đáp ứng được các tiêu chí thân thiện môi trường đối với doanh nghiệp.

Có nhiều loại thùng carton chống thấm khác nhau, bao gồm thùng carton chống thấm 3 lớp, thùng carton chống 5 lớp, thùng carton chống thấm 7 lớp, mỗi sản phẩm đều có cấu tạo, ưu và nhược điểm. 

Công ty TWAY chuyên sản xuất và thiết kế in ấn thùng carton chống thấm uy tín trên thị trường toàn quốc, chúng tôi đã cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng ra thị trường. TWAY có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, với tập thể nhân có chuyên môn cao, đạo đức tốt, sẽ làm khách hàng hài lòng.

Hãy liên hệ với TWAY ngay để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết