Mua thùng carton cũ 10 20 cái có công ty nào bán

Thứ năm - 23/03/2017 16:08
Nhu cầu mua bán thùng carton cũ đang ngày càng nhiều. Nhưng không phải ai cũng biết đại chỉ bán thùng carton cũ giá rẻ ở đâu. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu công ty TWAY là địa chỉ mua bán thùng carton cũ lớn nhất trên địa bàn Hà Nội.
Mua thùng carton cũ 10 20 cái có công ty nào bán
Hiện nay, thị trường đang phát triển, nhu cầu vận chuyển, bảo quản hàng hóa ngày càng nhiều. Vì thế, thùng carton là sản phẩm được nhiều người săn đón và có nhu cầu sử dụng rất nhiều.

TWAY là doanh nghiệp chuyên sản xuất thùng carton giá rẻ với chất lượng ổn định. Được đâu tư công nghệ máy móc cũng như kỹ thuật con người TWAY đang ngày càng phát triển trong ngành công nghiệp bao bì.
 
thung carton dung thuc pham
Thùng carton
Bên cạnh sản xuất thùng carton công ty chúng tôi có tổ chức thu mua thùng carton cũ trên địa bàn Hà Nội. Hầu hết các sản phẩm thùng carton cũ của chúng tôi mới qua sử dụng một lần nên chất lượng còn rất tốt. Nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau cho khách hàng thoái mái lựa chọn.
 
thung carton gia re
Thùng carton giá rẻ

Trong các trường hợp bạn muốn dọn nhà hay chuyển văn phòng thì mua thùng carton cũ là lựa chọn sáng suốt nhất. Bởi nhu cầu chính lúc này là đựng, chứa các vật dụng nên chỉ cần chọn những thùng carton có độ dày chắc chắn, không bị méo mó hay rách nát là hoàn toàn có thể sử dụng được.

Có nhiều loại thùng carton khác nhau, cụ thể như:

- Thùng carton 3 lớp: Đây là loại thùng có cấu tạo từ 2 lớp thông thường phẳng ở bên ngoài và 1 lớp sóng ở giữa. Loại thùng này sản xuất từ các chất liệu giấy Việt nam, giấy Thái... Sản phẩm thùng carton 3 lớp được sử dụng rất phổ biến ở trong việc đóng gói, hoặc bọc các vật dụng, hàng hoá với khối lượng - trọng lượng nhỏ, gọn.

- Thùng carton 5 lớp:  Loại thùng này được cấu tạo từ 2 lớp bên ngoài và 3 lớp bên trong gồm 2 sóng và 1 phẳng. Sản phẩm thùng carton 5 lớp được sản xuất trên chất liệu giấy của Việt nam, giấy Thái...  Thùng carton 5 lớp thông thường được sản xuất với mục đích là để đóng hàng hoá, nội thất, máy móc... với khối lượng lớn - trọng lượng lớn.

- Thùng carton 7 lớp: Loại thùng này có 7 lớp xếp chồng lên nhau dùng để đựng các sản phẩm có kích thước lớn, khó vận chuyển.

Công ty TWAY là đơn vị uy tín sản xuất các sản phẩm thùng carton chất lượng tốt. Với kinh nghiệm nhiều năm cũng như chuyên môn vững, chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh trên toàn quốc.

TWAY chuyên bán sỉ, bán lẻ thùng carton cũ giá rẻ, chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu mua bán thùng carton cũ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cám ơn quý vị và các bạn đã theo dõi.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết