Địa chỉ bán thùng carton chống thấm

Thứ ba - 23/05/2017 11:13
Công ty TWAY là địa chỉ bán thùng carton chống thấm uy tín, chất lượng cao cấp và giá rẻ trên thị trường tại thời điểm hiện nay.
Địa chỉ bán thùng carton chống thấm
Địa chỉ bán thùng carton chống thấm
Sản phẩm thùng carton ra đời là giải pháp khắc phục để giúp đỡ cho người dân sau khi thu hoạch thì có thể bảo quản trái cây được tốt hơn. Các mặt hàng trái cây là hơi khó bảo quản, rất kén chọn bao bì.

Đất nước ta có  khí hậu gió mùa vì thế mà việc sử dụng các thùng carton đựng để trái cây hoặc các mặt hàng khác sẽ mang lại rất nhiều giá trị. Công ty TWAY dựa trên dựa trên những đặc điểm của các trái cây khi chín đã sản xuất ra thùng carton chống thấm nước, điều đó làm đảm bảo an toàn và chất lượng của sản phẩm cao nhất.

Vì thế, nếu quý khi muốn tìm địa chỉ bán thùng carton chống thấm uy tín và chuyên nghiệp nhất thì hãy đến với Công ty TWAY, chúng tôi sẽ cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng nhất có thể.
 
dia chi ban thung carton chong tham
Địa chỉ bán thùng carton chống thấm

Xem thêm: Địa chỉ bán thùng carton hà nội

Cũng giống như các loại thùng carton thông thường, thùng carton chống thấm cần giải pháp khi vận chuyển mặt hàng được chia thành nhiều loại theo cấu trúc giấy để tạo ra sản phẩm. Cụ thể như sau:

             + Thùng carton chống thấm 3 lớp: Sản xuất để dùng cho các loại hàng hóa, mặt hang có khối lượng. trọng lượng tương đối nhỏ và gọn. Thùng carton 3 lớp có cấu tạo từ 2 lớp thông thưởng phẳng ở bên ngoài và 1 lớp sóng giữa.

             + Thùng carton chống thấm 5 lớp: Đây là loại thùng có cấu tạo từ 2 lớp bên ngoài và 3 lớp bên trong: 2 sóng và 1 phẳng. Thùng Carotn 5 lớp được dùng để đóng gói hàng hoá, các loại nội thất, máy móc... có trọng lượng lẫn khối lượng lớn.

         + Thùng carton chống thấm 7 lớp: Thiết kế với 2 lớp bên ngoài và 5 lớp sóng bên trong. Thùng carton 7 lớp được dùng chủ yếu để chứa đựng các ngành hàng xuất khẩu bao gồm gốm, sứ, thiết bị điện tử, máy móc,…

thung carton chong tham gia re
Thùng carton chống thấm

TWAY là công ty in thùng carton chống thấm chất lượng và chuyên nghiệp nhất, chúng tôi là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc, đã sản xuất và cung cấp ra nhiều sản phẩm trên thị trường toàn quốc. Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, với đội ngũ nhân viên làm việc tập trung, nghiêm túc, sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Cám ơn quý khách đã theo dõi.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết