Địa chỉ bán thùng carton

Thứ tư - 24/05/2017 14:36
Nếu quý khách muốn tìm địa chỉ bán thùng carton uy tín, hãy đến với Công ty TWAY để được sở hữu những sản phẩm chất lượng.
Địa chỉ bán thùng carton
Địa chỉ bán thùng carton

Địa chỉ bán thùng carton uy tín nhất hiện nay


Thùng carton là sản phẩm hiện nay rất phổ biến, hầu như ai cũng biết đến sản phẩm này, nó có tác dụng để chứa đựng hàng hóa khi vận chuyển sao cho an toàn, ngoài ra nó còn là 1 công cụ để quảng bá thương hiệu quả, tăng sự chuyên nghiệp của hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác. Công ty TWAY là địa chỉ bán thùng carton chuyên nghiệp và uy tín nhất, với chất lượng của sản phẩm cao cấp, giá thành cạnh tranh, sẽ đáp ứng tốt nhiều yêu cầu của quý khách hàng.
 
Dia chi ban thung carton
Địa chỉ bán thùng carton

Địa chỉ bán thùng carton uy tín nhất là công ty TWAY. Trong đó, chất liệu để sản xuất thùng carton là loại giấy carton. Hầu như các ngành sản xuất sản phẩm đều có nhu cầu dùng thùng giấy carton. Loại giấy này được sản xuất từ Đài Loan, Thái Lan, Việt nam được sử dụng phổ biến hiện nay.

Giấy carton là 1 loại giấy có trong ngành bao bì, với ít nhất là 2 lớp cùng với 1 lớp sóng và lớp lót. Giấy carton được sử dụng để làm thùng carton có chức năng để đóng gói, vận chuyển hàng hóa. Sản phẩm có chức năng bảo vệ hàng hóa để tránh những va đập, sản phẩm carton còn có thể in ấn bắt mắt để nhằm mục đích là PR thương hiệu.

Công ty TWAY là Địa chỉ bán thùng carton và phân loại thùng carton


TWAY là địa chỉ bán thùng carton chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Sau đây xin giới thiệu các loại của sản phẩm này. Thùng carton bao gồm có 2 phần, đó là: Lớp lót và lớp trung gian. Lớp lót nằm bề mặt bên ngoài chịu lực, chịu cắt, chống nước… Còn lớp trung gian là loại giấy carton có dạng gợn sóng, tác dụng của nó là hoạt động làm giảm sự va chạm. Đây là loại sản phẩm thường sử dụng để chứa đựng các mặt hàng điện tử, vải, thực phẩm, đồ đông lạnh, quần áo… Vì thế, giấy thùng carton phải được kín đáo và an toàn để có thể giữ được lạnh và tính năng chống ẩm, chống thấm tốt.
 
thung carton chong tham

Có nhiều loại sản phẩm thùng carton, bao gồm:

+ Thùng carton 3 lớp.
+ Thùng carton 5 lớp.
+ Thùng carton 7 lớp.
 
Ứng với mỗi thùng là có cấu tạo khác nhau và có thể chứa đựng nhiều loại sản phẩm khác từ trọng lượng nhỏ đến trọng lượng lớn. 


Địa chỉ bán thùng carton uy tín nhất


Công ty TWAY là địa chỉ bán thùng carton hà nội chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín nhất. Chúng tôi là đối tác của nhiều khách hàng trên toàn quốc, cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng ra thị trường với giá cả hợp lý.

Khi đặt hàng thùng carton của công ty TWAY, khách hàng cần lưu ý:
 
+ Xác định các đặc tính của sản phẩm cần đóng gói.
+ Chọn kiểu dáng, mẫu mã của thùng đóng gói.
+ Hình ảnh và nội dung được in ấn ở bên ngoài thùng carton.
+ Lựa chọn kết cấu giấy.
+ Số lượng thùng giấy carton để đặt hàng.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ với địa chỉ bán thùng carton chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết