Địa chỉ bán hộp duplex bồi sóng carton

Thứ tư - 24/05/2017 10:03
Để tìm được địa chỉ bán hộp duplex bồi sóng carton uy tín và chuyên nghiệp, hãy đến với công ty TWAY, chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng cao nhất.
Địa chỉ bán hộp duplex bồi sóng carton
Địa chỉ bán hộp duplex bồi sóng carton

Thùng carton là sản phẩm được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong ngành vận chuyển hàng hóa hoặc để chứa đựng hàng hóa, hàng tiêu dùng sao cho an toàn. Ngoài ra, nó còn quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến với khách hàng một cách hiệu quả nhất. Bồi Duplex trên sản phẩm hộp giấy carton là phương thức gia công sau khi in làm tăng thẩm mỹ, săn chắc và an toàn đối với các sản phẩm in hộp giấy. Công ty TWAY là địa chỉ bán hộp duplex bồi sóng carton uy tín nhất trên thị trường toàn quốc hiện nay với nhiều sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, đáp ứng được nhu cầu người dùng trên toàn quốc.

 

dia chi ban hop duplex boi song carton
Địa chỉ bán hộp duplex bồi sóng carton
 

In bồi duplex sử dụng công nghệ in bằng công nghệ in offset có chất lượng cao. Việc gia công bồi duplex kết hợp cùng với kỹ thuật phủ UV và OPP để làm tăng khả năng chống dính, làm tăng độ bền màu của sản phẩm.

Xem thêm: Địa chỉ bán thùng carton hà nội

Sản phẩm bao bì carton bồi duplex thiết kế với 3 lớp - 5 lớp - 7 lớp tùy vào nhu cầu sử dụng với từng lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt là bao bì carton chứa hàng hóa xuất khẩu thì bồi duplex làm giúp chống thấm nước, giúp độ bền bỉ hơn, hạn chế những va đập đến từ bên ngoài và làm ảnh hưởng chất lượng của sản phẩm bên trong.

Đối với kỹ thuật in hộp kraft offset sẽ cho phép in logo và hình ảnh dễ dàng, tiện lợi với màu sắc chuẩn xác với loại mực in chất lượng cao và đảm bảo được màu sắc bền bì ở quá trình sử dụng. Có vài mẫu hộp bánh kem hoặc hộp đựng quà áp dụng in carton bồi duplex nhằm tiết kiệm chi phí nếu so với việc chọn chất liệu giấy mỹ thuật hay giấy duplex bồi giấy duplex. In hộp cứng cao cấp, chất lượng được thị trường ưa chuộng, in hộp giấy carton kết hợp cùng với kỹ thuật bồi duplex ở trong quy trình in ấn nhằm  tạo ra dòng hộp với độ sang trọng và tinh tế.

 

Hộp Duplex bồi sóng carton giá rẻ

TWAY là công ty in hộp duplex bồi sóng carton uy tín và chất lượng cao cấp trên toàn quốc. Chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trên toàn quốc, đã sản xuất và cung cấp nhiều sản phẩm tốt ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Với dây chuyền khép kín và thiết bị sản xuất hiện đại từ khâu in Offset nhiều màu cho đến công đoạn cán màng, uv, bồi giấy, bế hộp, dán hộp,  có đội ngũ nhần viên có  nhiều kinh nghiệm trong ngành in ấn. Công ty TWAY đáp ứng tất cả các khách hàng và đối tác trên toàn quốc.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết