Công ty in thùng carton chống thấm

Thứ ba - 23/05/2017 13:47
TWAY là công ty in thùng carton chống thấm uy tín trên thị trường hiện nay, cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng cao cấp cùng với giá cả rẻ đáp ứng được yêu cầu của người dùng.
công ty in thùng carton chống thấm
công ty in thùng carton chống thấm
Thùng carton chống thấm là sản phẩm hiện nay được rất nhiều sử dụng và phổ biến nước ta. Nó có tác dụng chống thấm nước hiệu quả cao, giúp cho việc bảo quản các mặt hàng, sản phẩm được an toàn hơn trong quá trình vận chuyển. Công việc vận chuyển hàng hóa đến tay khách hàng là vô cùng quan trọng, vì thế sản phẩm thùng carton ra đời là 1 giải pháp hữu hiệu đối với việc vận chuyển này. Nhờ vào thùng carton chống thấm mà có nhiều nhà sản xuất, kinh doanh đã tránh được nhiều tình huống không mong đợi xảy ra.

TWAY là công ty in thùng carton chống thấm uy tín hiện nay, đã cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng cao, giá vừa phải, đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiêu dùng của mọi đối tượng khách hàng trên toàn quốc.
 
công ty in thùng carton chống thấm
Công ty in thùng carton chống thấm

1. Giới thiệu thùng carton chống thấm

Sản phẩm thùng carton chống thấm được dùng để chống thấm nước, từ đó làm tăng độ bền của sản phẩm. Chất liệu làm từ giấy carton chống thấm. Giấy carton chống thấm là 1 loại giấy đặc biệt. Ở lớp mặt ngoài thì được dùng bằng 1 loại giấy tốt, với định lượng cao vì thế mà ít thấm nước. 

Các công ty, cơ sở sản xuất làm thùng chống thấm còn có yêu cầu kỹ về sản phẩm hơn nữa. Các lớp mặt làm bằng giấy có tráng bột gỗ. Trong đó, bột gỗ ít thấm nước, với độ giai, chắc hơn giấy thường.Bởi thế, loại giấy chống thấm có giá thường là cao hơn và hiệu quả tốt hơn.
 
dia chi ban thung carton chong tham

Lớp mặt  của sản phẩm được làm bằng loại chất liệu giấy tốt trang bột gỗ. Còn những lớp trong (lớp xeo) làm bằng giấy tổ, có định lượng cao như là loại giấy mặt thông thường. Chất liệu giấy có thể chạy thành 5 lớp hoặc là 7 lớp sẽ chịu được độ ẩm tốt từ máy lạnh, chịu được hơi nước và muối mặn ở trên biển trong thời gian khá dài. Vì thế, đây là loại giấy chống thấm cho các trường hợp đặc biệt.

2. Các loại thùng carton chống thấm

Thùng giấy carton chống thấm được chia thành nhiều loại khác nhau, được phân thành như sau: 

+ Thùng carton chống thấm 3 lớp: Đây là loại thùng được sử dụng cho nhiều loại hàng hóa khối lượng - trọng lượng nhỏ, gọn. Thùng 3 lớp  thường được sử dụng để chứa đựng nhiều sản phẩm nhỏ và lẻ ở bên trong các thùng lớn.

+ Thùng carton chống thấm 5 lớp: Đây là loại thùng được sử dụng cho các loại sản phẩm, mặt hàng, hàng hóa có khối lượng trọng lượng lớn như là đồ nội thất hay máy móc thiết bị. Thùng 5 lớp thường được dùng để đóng đồ hàng xuất khẩu nhẹ như là đồ may mặc hoặc đồ nội thất nhẹ.

+ Thùng carton chống thấm 7 lớp: Đây là loại thùng được sử dụng cho nhiều loại sản phẩm, hàng hóa xuất khẩu có khối lượng - trọng lượng lớn như là đồ nội thất. Đặc biệt, loại thùng chống thấm 7 lớp này sử dụng cho nhiều hàng hóa thủy sản đông lạnh  Việc đặt thùng carton chống thấm đông lạnh kỹ hơn những loại sản phẩm khác.

TWAY là công ty chuyên thiết kế in ấn thùng carton chống thấm uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay, chúng tôi đã cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng ra bên ngoài thị trường với giá cả hợp lý, chất lượng tốt, độ bền cao. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết